Nữ ứng viên tổng thống Nga bị hắt nước vào người

  • 05/03/2018 15:08
  • 0 bình luận
  • Vũ Tú
  • In bài
ANTD.VN -Ngôi sao truyền hình đồng thời là ứng viên tổng thống Nga Ksenia Sobchak cho biết, cô đã bị một người đàn ông hắt nước vào người tại lối vào một khách sạn ở Moscow hôm 4-3.

Nữ ứng viên tổng thống Nga bị hắt nước vào người ảnh 1

Nữ ứng viên tổng thống Nga Ksenia Sobchak

"Tôi vừa bị một người đàn ông tấn công. Anh ta xô đẩy tôi và đổ nước vào người tôi rồi nói: Điều này là để trả thù cho Vladimir Zhirinovsky. Tôi đã gọi cho cảnh sát", Ksenia Sobchak viết trên mạng xã hội Twitter ngày 4-3.

Theo văn phòng báo chí của Sobchak, vụ việc xảy ra khi nữ ứng viên tổng thống Nga đang rời khỏi Cung điện Petroff sau khi dự sự kiện kỷ niệm sinh nhật của cựu lãnh đạo Liên Xô Mikahil Gorbachev. Các nhân viên an ninh đã ngay lập tức bắt giữ người đàn ông tấn công cô Sobchak và giao cho cảnh sát.

Trước đó, Sobchak đã hắt nước vào mặt Zhirinovsky sau khi ông này lăng mạ cô trên sóng truyền hình trực tiếp hôm 28-2.

Được biết, Vladimir Zhirinovsky là ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Tự do Nga (LDPR). Sobchak là ứng cử viên thuộc đảng Sáng kiến Dân sự. Cô là một ngôi sao truyền hình nổi tiếng, đồng thời là tổng biên tập tạp chí thời trang L'Officiel ở Nga.

Sobchak là khách mời quen thuộc của những bữa tiệc VIP trong giới giải trí quốc tế, và từng làm người mẫu cho tạp chí Playboy.

Nga sẽ bầu cử tổng thống vào ngày 18-3 tới với 8 ứng viên, trong đó có Tổng thống đương nhiệm Putin.

Theo Abc news

Tin cùng chuyên mục