Nữ sinh viên lìa đời vì bị người yêu sát hại trong cơn cuồng ghen

  • 12/09/2018 10:00
  • 0 bình luận
  • Hoàng Tuất
  • In bài
ANTD.VN - Sáng sớm ngày 1-9-2018, thi thể của cô Elnara Karakhanova (21 tuổi), sinh viên Đại học Hợp tác xã được tìm thấy trên mái hiên cố định của tòa nhà cao tầng ở phố Kosmonavtov, thành phố Kazan, Cộng hòa Tatarstan thuộc Nga. Nghi phạm Marat Sakhapov (28 tuổi), nhân viên cảnh sát đặc nhiệm (OMON) đã bị bắt. 

Nữ sinh viên lìa đời vì bị người yêu sát hại trong cơn cuồng ghen ảnh 1Nữ sinh viên Elnara

Bị đẩy ra khỏi cửa sổ căn hộ ở tầng 6

 Ngày 6-9-2018, Marat được đưa đến Tòa án Kazan để xem xét, quyết định việc áp dụng biện pháp ngăn chặn. Đến dự phiên tòa có bố mẹ và vợ cũ - mẹ của 2 đứa con của Marat. Ông Fikrat Karakhanov và bà Natalia, bố mẹ của nạn nhân cũng có mặt tại phiên tòa. Elnara sinh ra ở thành phố Laishevo, Tatarstan. Hiện cô là sinh viên năm thứ 4 khoa Hải quan, Đại học Hợp tác xã ở Kazan. 

Tại phiên tòa, trong quá trình xem xét đề nghị của cơ quan điều tra về việc tạm giam Marat, thẩm phán chủ tọa phiên tòa đã đọc lời khai của các nhân chứng. Theo đó, khi nghe thấy tiếng động mạnh, người phụ nữ ở tòa nhà cao tầng trên phố Kosmonavtov ở thành phố Kazan đã thức giấc và gọi chồng dậy. Vừa ra tới ban công, ông này nhìn thấy một cô gái nằm trên mái hiên cố định của tòa nhà. 

Người đàn ông liền gọi cho cảnh sát và cấp cứu y tế. Đúng lúc ấy, có người thanh niên trèo lên mái hiên và nâng cô gái lên mặc dù ông hàng xóm yêu cầu không được đụng vào người nạn nhân. Tuy nhiên, cô gái đã tắt thở trước khi các nhân viên y tế có mặt. Người thanh niên ở mái hiên là Marat.

Theo nhận định sơ bộ, trong lúc cãi nhau, Marat đã đẩy Elnara ra khỏi cửa sổ căn hộ nơi hắn đang ở tại tầng 6 của tòa nhà trên phố Kosmonavtov. Khi bị bắt giữ, Marat vẫn ở trong tình trạng say rượu. Khám xét căn hộ của hắn, cảnh sát tìm thấy chai rượu vodka rỗng và túi xách của Elnara. Theo lời khai của Marat, hắn trừng trị Elnara vì ghen tuông. Hiện vụ án giết người đã được khởi tố. 

Cơ quan điều tra tiếp tục xem xét giả thuyết cho rằng, đây là vụ giết người, cướp tài sản. Theo bố mẹ của nạn nhân, chiếc túi xách của Elnara bị lục lọi, có khoảng 35.000 rúp trong ví của con gái họ đã biến mất. Gần đây, ông bà mua cho con gái căn hộ nhỏ và cho thêm 45.000 rúp để mua đồ gỗ.  Elnara mới đặt mua hết 10.000 rúp. 

Nữ sinh viên lìa đời vì bị người yêu sát hại trong cơn cuồng ghen ảnh 2Marat trong phòng cách ly tại tòa 

Đe dọa giết bố và cưỡng hiếp mẹ

Theo lời khai của các nhân chứng, Elnara đã làm quen với Marat vào năm 2017. Họ yêu nhau, nhưng không sống chung. Elnara cùng các bạn gái sống trong căn hộ thuê ở tầng 4, còn Marat thuê căn hộ ở tầng 6 trong cùng tòa nhà đó để ở. Anh ta không đến căn hộ của các cô gái. Elnara tự đến với  Marat. 

Cũng vẫn theo lời của những người bạn của Elnara, Marat vẫn thường buộc cô phải kể chi tiết về các mối quan hệ trước đây và sau đó, đã đấm đá, bắt Elnara cởi bỏ quần áo, lấy khăn tắm khô quật vào người cô… Elnara đã phải đến khám tại bệnh viện do nghi ngờ bị chấn thương não. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau, họ lại làm lành với nhau. Các bạn của cô còn lưu giữ được ảnh chụp những vết thương trên cơ thể Elnara.  

Bạn bè đã khuyên Elnara trình báo cảnh sát. Nhưng cô không dám vì bị người yêu đe dọa. Marat nói rằng, nếu Elnara bỏ rơi hắn, Marat sẽ tìm về tận nhà của Elnara để giết chết bố và cưỡng hiếp mẹ của cô. Vợ chồng bà Natalia đã tìm được đoạn ghi âm cuộc nói chuyện của Elnara với bạn về lời đe dọa của Marat đối với con và ông bà. 

Tại phiên tòa, Marat đề nghị được áp dụng biện pháp ngăn chặn quản thúc tại gia và hứa sẽ sống trong căn hộ của bà dì vì hắn không có nhà riêng ở Kazan. Marat sinh ra ở huyện Cheremshansky của Tatarstan, hiện là hạ sĩ cảnh sát đặc nhiệm (OMON) Kazan thuộc lực lượng Vệ binh Quốc gia Nga.

Kết thúc phiên xét xử, theo yêu cầu của cơ quan điều tra, Tòa án Kazan đã ra quyết định tạm giam 2 tháng đối với Marat.

Theo Komsomol. Pravda

Tin cùng chuyên mục