Nữ sinh lớp 8 bị đàn chị đánh ‘dằn mặt’

  • 06/04/2021 17:08
  • 0 bình luận
  • Giang An - T. Loan
  • In bài
ANTD.VN - Có mâu thuẫn với nữ sinh lớp 8, ba học sinh THPT rủ nhau đến đánh hội đồng đàn em để “dằn mặt”.

Ngày 6/4, Phòng GDĐT huyện Tân Kỳ, Nghệ An cho biết, Phòng đã nắm được việc nhóm học sinh đánh nhau vào ngày 3/4 vừa qua. Hiện Phòng đã phối hợp với Trường THPT Tân Kỳ 3, Trung tâm GDTX huyện làm báo cáo gửi Sở GDĐT.

Theo đó, ngày 5/4, một đoạn clip về nhóm nữ sinh đánh hội đồng bạn học bị tung lên mạng xã hội. Trong clip, một nữ sinh bị ba nữ sinh khác chửi bới và đánh tới tấp.

Nữ sinh lớp 8 bị đàn chị đánh ‘dằn mặt’ ảnh 1

Nhóm nữ sinh đánh hội đồng P.A để dằn mặt (ảnh cắt từ clip)

Được biết, người bị đánh trong đoạn clip là em Trương Thị P.A (lớp 8) Trường THCS Nghĩa Phúc (Tân Kỳ) còn các học sinh tham gia đánh bạn là học sinh Trường THPT Tân Kỳ 3 và một em của Trung tâm GDTX.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là các em học sinh cùng cấp ở xã Đồng Văn (huyện Tân Kỳ), có xảy ra mâu thuẫn với P.A. Những em này nhờ các chị học cấp 3 trên đánh P.A để “dằn mặt”.

Để giải quyết mâu thuẫn, nhóm nữ sinh này đã hẹn P.A đến khu vực khe Ùn, xã Tân An, huyện Tân Kỳ để nói chuyện. Tại đây, nhóm nữ sinh cấp 3 đã dùng mũ bảo hiểm để đánh P.A khiến em này chảy máu ở đầu và chảy máu mũi. Sự việc chỉ dừng lại khi một số người đến can ngăn.

Khi nhận được thông tin về vụ việc, BGH trường nơi các học sinh này đang học đã yêu cầu các em làm tường trình về sự việc và sẽ có hình thức xử lý học sinh vi phạm theo quy định.

Tin cùng chuyên mục