Nữ sinh bị đánh hội đồng phải nhập viện vì chấn thương não

ANTĐ - Trên đường đi học về em Lê Thị Mỹ Duyên, học sinh lớp 10A3, trường THPT Mai Thúc Loan, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) bị một nữ sinh khác và một số học sinh cùng trường chặn đường đánh khiến em phải nhập viện.

Đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Lộc Hà, em Duyên cho biết, sáng 10-04, em đến lớp học thì thấy bạn Trần Thị Trâm, học lớp 11A7 xông vào đánh một bạn trong lớp nên em vào can ngăn. Thấy vậy, Trâm đòi đánh Duyên nhưng các bạn cùng lớp can thiệp kịp thời nên Trâm dừng lại. 

Sau đó, "hết giờ học, trên đường đạp xe về đến xã Thạch Bằng thì thấy 5 người (gồm 2 trai, 3 giái) từ trên xe máy nhảy xuống, chặn em lại. Lúc đó Trâm hỏi mi thích đập à rồi cầm tóc, đánh liên tục lên đầu và bụng em khiến em bất tỉnh”, em Duyên kể lại.

Rất may có người đi đường cùng một số bạn học về can ngăn và gọi điện báo với gia đình đến đưa em Duyên về nhà. Nhưng đến khoảng 15h cùng ngày em Duyên thấy đau đầu và liên tục nôn ói nên gia đình đã đưa vào viện cấp cứu.

Nữ sinh Lê Thị Mỹ Duyên nằm điều trị tại bệnh viện Đa khoa huyện Lộc Hà

Tại bệnh viên, bước đầu các bác sỹ đã xác định cháu bị đánh vào đầu gây chấn thương não nên đã truyền dịch, tiêm kháng sinh tiếp tục theo dõi.

Trao đổi với PV, thầy Nguyễn Công Huyền - Hiệu trưởng Trường THPT Mai Thúc Loan đã xác nhận xảy ra việc nữ sinh đánh nhau nói trên, hiện nhà trường đang cử cán bộ đi điều tra làm rõ.

Thầy Huyền còn cho biết thêm, Trần Thị Trâm là một học sinh cá biệt, có học lực trung bình yếu. Trước đây học ở trường THPT Thành Sen nhưng được một cán bộ ở sở xin cho về trường THPT Mai Thúc Loan. Từ đầu năm học đến nay trường hợp em Lê Thị Mỹ Duyên bị đánh là lần thứ 2 xảy ra tình trạng nữ sinh của Trường THPT Mai Thúc Loan đánh nhau.