Nữ “shipper” giấu ma túy trong chỗ kín cũng không thoát

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Sau khi nhận được hộp carton bên trong có ma túy, nữ “shipper” đã lấy 3 gói nilon “hàng trắng” nhét vào bên trong áo lót rồi mang đi giao…

Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội đang thụ lý điều tra vụ mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, CAP Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm nhận được tin có một số đối tượng giao dịch mua bán ma túy trên địa bàn, nên đã tổ chức điều tra.

Đến khoảng 19h55 ngày 27-4, tổ công tác của CAP đã phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Thị Hồng Anh, SN 1991, trú tại phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm và Trần Thị Nhung, SN 1999, trú tại xã Đức Hòa, huyện Sóc Sơn, Hà Nội đang đứng trước cửa số nhà 61 - Lương Ngọc Quyến, phường Hàng Buồm có biểu hiện nghi vấn nên đã kiểm tra.

Tại thời điểm trên, Hồng Anh đã tự nguyện giao nộp 1 hộp carton màu vàng, bên trong có các túi nilon chứa ma túy dạng MDMA và Ketamine vừa nhận được từ Nhung.

Nữ “shipper” giấu ma túy trong chỗ kín cũng không thoát ảnh 1

Trần Thị Nhung và Nguyễn Thị Hồng Anh (phải)

Qua đấu tranh, Hồng Anh khai được một người bạn xã hội bảo đến gặp một đối tượng tên Hiệp để lấy ma túy, rồi mang đến 61 phố Lương Ngọc Quyến giao cho khách.

Nhận lời, Hồng Anh gọi cho “Hiệp”, hai bên thỏa thuận cách thức giao hàng và số tiền Hồng Anh phải trả cho “Hiệp” là 8.000.000 đồng để mua 10 viên ma túy dạng MDMA và 1 “chỉ” Ketamine.

Do bận việc gia đình nên Hồng Anh nhờ Nhung đến địa chỉ mà “Hiệp” hẹn để lấy “hàng”. Tới nơi, Nhung thấy một hộp carton nhỏ bên ngoài in hình màu vàng, chữ nước ngoài.

Nhung mở ra và xác định chắc chắn là thứ cần lấy, nên để lại 8.000.000 đồng vào chiếc hộp giấy được “Hiệp” chuẩn bị để sẵn cạnh đó. 3 túi nilon đựng “hàng”, Nhung lấy ra nhét vào trong áo lót và điều khiển xe máy đến 61 phố Lương Ngọc Quyến gặp Hồng Anh.

Khi cả hai gặp nhau, Hồng Anh dặn Nhung đứng chờ khách, nếu giao hàng xong xuôi, khách thanh toán số tiền mua ma túy là 12.000.000 đồng, sẽ chuyển trả Nhung 8.000.000 đồng ứng trước đó và 2.000.000 đồng tiền công.

Tuy nhiên, giao dịch bất thành khi cơ quan công an đã phát hiện và bắt giữ các đối tượng.