​ "Nữ quái" mượn điện thoại xong... ù té chạy

  • 18/03/2018 12:53
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Đội CSHS, CAQ Tây Hồ đang tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi cướp tài sản của Dương Khánh Chi (SN 1990), trú tại phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tuy là phụ nữ đang nuôi con nhỏ, nhưng Chi đã lựa chọn “nghề” rất táo tợn, đi khắp phố “mượn” điện thoại sau đó cầm chạy. Với thủ đoạn này, Chi đã cầm nhiều điện thoại của người đi đường rồi mang đi bán lấy tiền ăn chơi.

Thời gian qua, người dân trình báo CAP Yên Phụ, quận Tây Hồ về việc bị một cô gái lạ mặt “mượn” điện thoại gọi sau đó cầm chạy mất. Trước dấu hiệu tội phạm trên, chỉ huy CAP Yên Phụ đã báo cáo CAQ Tây Hồ tổ chức bắt giữ đối tượng.

​ "Nữ quái" mượn điện thoại xong... ù té chạy ảnh 1

Đối tượng Chi

Từ nhận dạng của bị hại, tổ CSHS - CAP Yên Phụ đã mật phục theo dõi đối tượng nghi vấn. Tại các tuyến phố cổ như Đinh Tiên Hoàng, Hàng Bài, Tràng Thi… đối tượng này thường xuyên “lượn” xe máy cùng với một người đàn ông có nhiều biểu hiện nghi vấn. Tuy nhiên, chỉ trong chốc lát đối tượng này lại mất hút để lại tiếng tri hô của người dân về việc bị “mượn” điện thoại rồi cầm chạy.

Phải mất nhiều ngày mật phục, các trinh sát đã nắm rõ được quy luật của người phụ nữ chuyên “mượn” điện thoại của người dân rồi chạy mất, đó là cách 2 ngày lại mặc lại chiếc áo kaki màu đất và tóc nhuộm vàng để ngắn buông xuôi.

Tối 16-3, khi tổ CSHS - CAP Yên Phụ đang tuần tra tại địa bàn bất ngờ phát hiện sự xuất hiện của “nhân vật” đúng như hình dáng người từng gây án “mượn” điện thoại bỏ chạy, gây bức xúc cho người dân nhiều ngày qua. Tổ công tác phân công bao vây khu vực, chờ thời cơ bắt giữ. Đúng lúc này, người phụ nữ xuống xe máy của nam thanh niên, đi bộ tiến lại gần một người dân “mượn” điện thoại, sau đó nhanh chóng cầm bỏ chạy. Tuy nhiên, đối tượng đã bị các trinh sát tóm gọn cùng tang vật.

Tại CAP Yên Phụ, Chi khai nhận do chồng cờ bạc, nghiện ngập, lại phải nuôi con nhỏ không có tiền chi tiêu nên nảy sinh ý định vờ “mượn” điện thoại của người đi đường để cướp chạy và đã thuê “xe ôm” để thực hiện hành vi này.

Hiện đối tượng và tang vật đã được CAP Yên Phụ chuyển Đội CSHS - CAQ Tây Hồ để tiếp tục điều tra, mở rộng.

Tin cùng chuyên mục