Nữ quái lôi kéo cả gia đình cùng buôn ma túy

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 24-2, Công an huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa triệt phá một ổ nhóm chuyên cung cấp ma túy do Nguyễn Thị An (SN 1989, trú tại thị trấn Hà Trung) cầm đầu.

Sau thời gian xác lập chuyên án đấu tranh, Cơ quan công an đã bắt quả tang 6 đối tượng đang bán ma túy và làm nhiệm vụ cảnh giới gồm Nguyễn Thị An (chủ nhà); Nguyễn Thị Thúy (SN 1992, ở xã Hà Bình, huyện Hà Trung); Phạm Thị Hằng (SN 1991, ở xã Quang Trung, huyện Ngọc Lặc); Nguyễn Khánh Toàn (SN 2001); Trần Văn Nguyên (SN 1987, ở xã Lĩnh Toại, huyện Hà Trung) và Nguyễn Văn Hà (SN 1984, ở xã Thành Lộc, huyện Hậu Lộc). Trong đó, các đối tượng đều là anh em họ hàng của Nguyễn Thị An.

Các đối tượng bị bắt giữ cùng tang vật

Các đối tượng bị bắt giữ cùng tang vật

Theo cơ quan điều tra, Nguyễn Thị An có nhiều tiền án về tội buôn bán ma túy, nhưng cứ mỗi lần bị bắt thì người đàn bà này lại... đang mang thai hoặc nuôi con dưới 36 tháng nên được hoãn chấp hành án. Lợi dụng chính sách nhân đạo này, Nguyễn Thị An đã lôi kéo một số anh chị em trong gia đình và đối tượng nghiện ma túy buôn bán ma túy.

Tại ngôi nhà nơi An ở, người phụ nữ này xây kiên cố, có tường rào dây thép gai, cổng cao, lắp 17 mắt camera giám sát. Người thân của An sẽ làm nhiệm vụ cảnh giới, còn các đối tượng nghiện giao hàng, chỉ bán hàng cho “khách quen”.

Thời điểm bắt giữ An, cơ quan công an thu hơn 100g ma túy các loại gồm Heroin, thuốc lắc, đá, kẹo...và nhiều tang vật có liên quan. Trong lúc lực lượng Công an ập vào vây bắt, Nguyễn Thị Thúy là em gái An đã dùng liềm và dao câu chống đối, tấn công lại lực lượng chức năng để cho đối tượng nghiện là Nguyễn Văn Hà tháo chạy. Tuy nhiên, với tinh thần kiên quyết tấn công trấn áp tội phạm đến cùng, Công an huyện Hà Trung đã bắt gọn cả 6 đối tượng và triệt phá thành công điểm ma túy phức tạp này.