Nữ ôsin lóa mắt trước tiền, vàng của chủ

  • 09/08/2011 11:54
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ -Mặc dù được gia đình nhà chủ đối đãi tử tế nhưng lợi dụng chủ nhà đi vắng, nữ ô sin đã nổi lòng tham trộm cắp tiền, vàng với tổng giá trị 70  triệu đồng rồi trốn về quê cất giấu.

Trước đó, ngày 2-8, gia đình chị Hương có việc phải vào trong Quy Nhơn. Ôsin Phạm Thị Xuyên (SN 1995) ở Đông Hưng, Thái Bình nói với chị Hương là trong thời gia gia đình chị đi vắng cũng muốn về quê thăm bố mẹ. Chị Hương đồng ý và hẹn Xuyên đến ngày 7-8 khi gia đình chị từ Quy Nhơn về Hà Nội thì Xuyên cũng phải lên để trông nhà. Buổi sáng cùng ngày, trước khi gia đình chị Hương rời khỏi nhà thì Xuyên cũng đón xe buýt ra bến xe Mỹ Đình.

Nữ ôsin lóa mắt trước tiền, vàng của chủ ảnh 1

Xuyên bị CAP Dịch Vọng bắt giữ ngay sau khi lên Hà Nội

Tuy nhiên, Xuyên vòng trở lại dùng chìa khóa nhà đã thửa riêng từ trước mở cửa vào lục soát lấy trộm tài sản. Tổng số tài sản Xuyên lấy gồm 3 triệu đồng tiền mặt cùng rất nhiều nhẫn, dây chuyền vàng của chị Hương, ước chừng khoảng 70 triệu đồng rồi mang về quê đưa cho mẹ cất giấu. Khi bỏ đi, do lo sợ bị phát hiện nên Xuyên đã không kịp khóa cửa nhà chị Hương.

Nữ ôsin lóa mắt trước tiền, vàng của chủ ảnh 2
Lóa mắt vì lòng tham nhưng khi biết hậu quả, Xuyên co rúm người lại sợ hãi

Trước việc cửa nhà chị Hương bỗng dưng mở toang mà không có ai trong nhà, hàng xóm đã báo CAP Dịch Vọng. Nhận được tin báo, CAP Dịch Vọng đã nhanh chóng xuống kiểm tra. Trước những dấu vết để lại, CAP Dịch Vọng đã niêm phong căn nhà trên đồng thời tổ chức điều tra truy xét với những mũi nghi vấn được tập trung vào cô gái giúp việc.

Cho tới ngày 7-7, khi gia đình chị Hương từ Quy Nhơn về Hà Nội, CAP đã đón lõng bắt giữ được Xuyên lúc này tưởng không ai biết chuyện nên vẫn ung dung lên làm việc tiếp.

Nữ ôsin lóa mắt trước tiền, vàng của chủ ảnh 3
Những giọt nước mắt ân hận muộn màng của nữ ôsin trẻ tuổi

Tin cùng chuyên mục