​Nữ MC đeo trang sức tiền tỷ dẫn chương trình ​

  • 21/06/2016 14:45
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát (ảnh: Juni Vũ)
  • In bài
ANTĐ - Trong đêm chung kết một cuộc thi nhan sắc dành cho giới doanh nhân, đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình, MC Đỗ Phương Thảo nổi bật khi xuất hiện với bộ trang sức trị giá cả tỷ đồng trên sân khấu.

Kết hợp với bộ trang phục dạ hội màu đen là bộ trang sức được thiết kế sang trọng tôn lên vẻ đẹp quý phái của nữ MC duyên dáng này. Mặc dù Đỗ Phương Thảo không tiết lộ chính xác giá trị bộ trang sức đang mang trên người, nhưng theo thông tin "rò rỉ", đây là bộ trang sức được thiết kế tinh xảo và có trị giá lên tới 1 tỷ đồng. Ngoài bộ dạ hội đen, Đỗ Phương Thảo cũng lựa chọn chiếc áo dài màu xanh truyền thông để dẫn dắt chương trình vừa diễn ra.

Xuất thân từ cuộc thi “Người dẫn chương trình truyền hình 2007” với giải Đồng, tới nay Đỗ Phương Thảo đã có gần 10 năm làm nghề. Tuy không xuất hiện ồn ào trên các phương tiện thông tin đại chúng song cô hiện vẫn là một trong những nữ MC đắt “sô” nhất hiện nay bởi khả năng dẫn song ngữ thành thạo và vốn kiến thức am hiểu nhiều về lĩnh vực tài chính, kinh doanh, xe hơi và golf.

Sau khi con gái được hơn một tuổi, Đỗ Phương Thảo có thời gian dành cho nghệ thuật nhiều hơn. Nữ MC xinh đẹp này vừa nhận được lời mời tham dự một cuộc thi nhan sắc dành cho quý bà tại hải ngoại. Tuy nhiên, Đỗ Phương Thảo chia sẻ cô vẫn khá đắn đo vì con gái còn nhỏ và cô không biết mình có thể xa con cả tháng để tham dự sân chơi sắc đẹp trên hay không. Mặc dù được ông xã hết lòng ủng hộ, nhưng việc xa con trong một thời gian dài, khiến Đỗ Phương Thảo suy nghĩ và mất ngủ nhiều đêm.

Cùng xem lại hình ảnh lộng lẫy của MC Đỗ Phương Thảo trong đêm chung kết cuộc thi nhan sắc dành cho giới doanh nhân:

​Nữ MC đeo trang sức tiền tỷ dẫn chương trình ​ ảnh 1

​Nữ MC đeo trang sức tiền tỷ dẫn chương trình ​ ảnh 2

​Nữ MC đeo trang sức tiền tỷ dẫn chương trình ​ ảnh 3

​Nữ MC đeo trang sức tiền tỷ dẫn chương trình ​ ảnh 4

​Nữ MC đeo trang sức tiền tỷ dẫn chương trình ​ ảnh 5

​Nữ MC đeo trang sức tiền tỷ dẫn chương trình ​ ảnh 6

​Nữ MC đeo trang sức tiền tỷ dẫn chương trình ​ ảnh 7

​Nữ MC đeo trang sức tiền tỷ dẫn chương trình ​ ảnh 8

​Nữ MC đeo trang sức tiền tỷ dẫn chương trình ​ ảnh 9

Tin cùng chuyên mục