Nữ hướng dẫn viên bị hãm hại ngay tại phòng ngủ homestay

  • 21/09/2022 15:12
  • 0 bình luận
  • Minh Hiếu
  • In bài
ANTD.VN -  Nữ hướng dẫn viên du lịch người Hà Nội trong lúc đang ngủ ở Hoàng Su Phì bungalow đã bị Triệu Tạ Mềnh lẻn vào phòng giở trò đồi bại.

Ngày 21-9, Cơ quan CSĐT CAH Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Triệu Tạ Mềnh, trú tại xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h30 ngày 19-9, tại Hoàng Su Phì bungalow trên địa bàn xã Thông Nguyên, Triệu Tạ Mềnh lẻn vào phòng ngủ của một nữ hướng dẫn viên du lịch khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Nữ hướng dẫn viên bị hãm hại ngay tại phòng ngủ homestay ảnh 1

Đối tượng Triệu Tạ Mềnh

Theo tài liệu điều tra, Triệu Tạ Mềnh có quan hệ họ hàng với chủ cơ sở homestay nói trên. Hàng ngày, Mềnh làm nghề lái “xe ôm” phục vụ khách du lịch. Buổi tối trước khi xảy ra sự việc, Mềnh ăn cơm tại đây và có giao lưu với đoàn của nữ hướng dẫn viên trong lúc ăn tối.

Sau đó, khi mọi người về hết, Mềnh đã lẻn vào phòng nữ hướng dẫn viên và giở trò đồi bại. Nữ hướng dẫn viên đã đến CAH Hoàng Su Phì làm đơn tố cáo.

Ngay sau khi nhận được đơn tố giác, CAH Hoàng Su Phì đã vào cuộc xác minh điều tra. Quá trình đấu tranh, bước đầu nghi phạm Triệu Tạ Mềnh đã thừa nhận hành vi của mình.

Tin cùng chuyên mục