Nữ hoàng ảnh lịch Y Phụng "danh bất hư truyền" trong những thiết kế cực gợi cảm

  • 28/05/2016 16:00
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
  • In bài
ANTĐ - So với các diễn viên nổi tiếng cùng thời như Việt Trinh, Lý Hùng, Diễm Hương, Lê Tuấn Anh… thì Y Phụng là người nhỏ tuổi nhất và cũng là diễn viên táo bạo nhất khi dám diện lên mình những bộ cánh sexy.

Nữ hoàng ảnh lịch Y Phụng "danh bất hư truyền" trong những thiết kế cực gợi cảm ảnh 1

Nhắc đến Y Phụng có lẽ khán giả yêu thích dòng phim “mỳ ăn liền” trong thập niên 90, sẽ nhớ đến hình ảnh một nghệ sĩ cá tính, đầy sexy, chuyên đóng những vai phản diện.

Nữ hoàng ảnh lịch Y Phụng "danh bất hư truyền" trong những thiết kế cực gợi cảm ảnh 2

Y Phụng tên thật là Nguyễn Mỹ Thể, sinh năm 1979 tại Sài Gòn. Cô là một trong những diễn viên đắt giá thuộc thời kỳ phim “mì ăn liền” của thập niên 90 cùng thời với Lý Hùng, Việt Trinh, Diễm Hương,...

Nữ hoàng ảnh lịch Y Phụng "danh bất hư truyền" trong những thiết kế cực gợi cảm ảnh 3

Cái tên Y Phụng được mọi người biết đến nhiều khi cô tham gia vai diễn chính trong phim “Riêng chỉ có anh”, đóng chung với Lý Hùng và với bộ phim “Đời vũ nữ” đã đưa Y Phụng thành một ngôi sao sáng giá của làng điện ảnh thời kỳ này.

Nữ hoàng ảnh lịch Y Phụng "danh bất hư truyền" trong những thiết kế cực gợi cảm ảnh 4

Mặc dù bị báo giới lúc đó phê bình khá gay gắt bởi sự sexy táo bạo, thế nhưng, trong điện ảnh, Y Phụng vẫn là cái tên được yêu thích và nhận được nhiều lời mời của các đạo diễn. Có lúc, cô nhận đến 3-4 phim cùng quay trong một thời điểm.

Nữ hoàng ảnh lịch Y Phụng "danh bất hư truyền" trong những thiết kế cực gợi cảm ảnh 5

Cô được coi là “biểu tượng sexy” của nền điện ảnh thời bấy giờ. Cát xê của Y Phụng ở thời hoàng kim có khi lên đến 30 triệu đồng, một con số khổng lồ khi giá vàng thời đó mới chỉ đạt 200.000 đồng/chỉ.

Nữ hoàng ảnh lịch Y Phụng "danh bất hư truyền" trong những thiết kế cực gợi cảm ảnh 6

Không chỉ nổi tiếng với cách ăn mặc sexy, Y Phụng còn được nhắc đến như một nghệ sĩ chịu chơi nhất nhì showbiz những năm 90.

Nữ hoàng ảnh lịch Y Phụng "danh bất hư truyền" trong những thiết kế cực gợi cảm ảnh 7

Hiện tại, Y Phụng không còn tham gia đóng phim mà chuyển hướng theo nghiệp ca hát. Tuy nhiên, cô hoạt động chủ yếu ở hải ngoại và rất ít hội ngộ khán giả trong nước. Chuyện gia đình của Y Phụng cũng không được suôn sẻ. Cô từng thẳng thắn chia sẻ với báo giới rằng mình đã ly hôn với chồng sau 7 năm chung sống.

Nữ hoàng ảnh lịch Y Phụng "danh bất hư truyền" trong những thiết kế cực gợi cảm ảnh 8

Mới đây, Y Phụng đã trở lại Việt Nam nhưng cô cho biết vẫn chưa có ý định hoạt động nghệ thuật tại quê hương mà chỉ đơn thuần về thăm gia đình và người thân. Cô đã có dịp hội ngộ với nhiều người đẹp cùng thời như: Giáng My, Thanh Mai, Mộng Vân, La Kim Phụng …

Nữ hoàng ảnh lịch Y Phụng "danh bất hư truyền" trong những thiết kế cực gợi cảm ảnh 9

Mặc dù đã “ngấp nghé” tuổi 40 nhưng nhan sắc của Y Phụng vẫn không thay đổi. Cô vẫn sở hữu vóc dáng gọn gàng, gợi cảm như thủa đôi mươi.

Nữ hoàng ảnh lịch Y Phụng "danh bất hư truyền" trong những thiết kế cực gợi cảm ảnh 10

Trong bộ ảnh mới nhất vừa thực hiện theo lời mời của ekip thân thiết và cũng từng là khán giả hâm mộ, Y Phụng trông ấn tượng và thu hút bởi vẻ gợi cảm lạnh lùng nhưng đầy mặn mà và hiện đại.

Tin cùng chuyên mục