Xe+

Nữ hành khách la hét, chửi bới trên máy bay bị phạt 4 triệu đồng

  • 04/04/2017 13:16
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN - Bất chấp quy định của ngành hàng không cũng như sự chờ đợi của hàng trăm hành khách, một nữ hành khách đã la hét, chửi bới trên chuyến bay khiến cả chuyến bay bị chậm 50 phút.

Sự việc trên xảy ra trên 1 chuyến bay từ TP. HCM đi Hà Nội vào tối 3/4 vừa qua.

Lãnh đạo Cảng vụ hàng không miền Nam cho biết, nữ hành khách  tên Trần Thị T., sinh năm 1973, trú ở quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã vi phạm trật tự, kỷ luật trên chuyến bay VJ 134, dự kiến khởi hành lúc 21h10 ngày 3/4 từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP. HCM) đi Nội Bài (Hà Nội). 

Theo biên bản của Cảng vụ Hàng không, khi bước vào máy bay, người phụ nữ này la hét tại cửa và gây gổ với các tiếp viên hàng không và hành khách khác tại khu vực ghế số 2, số 3 nên cơ trưởng quyết định không tiếp tục chuyên chở, nhằm đảm bảo an ninh, an toàn trên chuyến bay.

Nữ hành khách la hét, chửi bới trên máy bay bị phạt 4 triệu đồng ảnh 1

Nữ hành khách la hét, chửi bới trên máy bay bị phạt 4 triệu đồng

Tiếp viên hàng không đã phối hợp với lực lượng an ninh đưa hành khách xuống máy bay. Sự việc khiến chuyến bay VJ134 bị chậm 50 phút so với giờ dự kiến khởi hành. 

Lãnh đạo Cảng vụ Hàng không miền Nam nhận định, nữ hành khách bức xúc to tiếng có thể do bị đổi cửa ra máy bay. Tuy nhiên, việc này đã được thông báo rộng rãi tại sân bay, nhiều hành khách khác vẫn chấp hành.

Căn cứ lỗi vi phạm, Cảng vụ Hàng không miền Nam ra quyết định xử phạt hành chính 4 triệu đồng đối với hành khách Trần Thị T.  Tuy nhiên, sau khi bị đưa xuống máy bay, hành khách này không chấp hành ký biên bản vụ việc, không tiếp nhận quyết định xử phạt vi phạm hành chính. Ngày 4/4, cơ quan cảng vụ hàng không sẽ tống đạt quyết định xử phạt về nơi cư trú. 

Tin cùng chuyên mục