Nữ giáo viên gạ tình và "lên giường" với 5 nam sinh

  • 16/08/2013 08:08
  • 0 bình luận
  • Nguyệt Hân
  • In bài
ANTĐ -Summer Michelle Hansen, thành phố Corona, bang California, Mỹ có thể phải đối mặt với án phạt lên tới 13 năm tù, sau khi sự việc cô có quan hệ tình dục với 5 học sinh tại trường trung học Southern California bị phanh phui.

Summer bị bắt vào hồi tháng sáu đã phải ra hầu tòa vào ngày hôm qua (15/8) với 16 tội danh, trong đó bao gồm tội quan hệ tình dục trái phép với trẻ vị thành niên, gửi các nội dung có hại tới trẻ vị thành niên...

Trong một tuyên bố được đưa ra vào ngày thứ 3 (13/8), văn phòng luật sư quận Riverside cho biết, các hành vi phạm tội diễn ra suốt một năm trời, với các địa điểm “trong lớp học, trong phòng đa năng của trường, trong xe hơi đậu gần nhà nạn nhân và tại nhà một nạn nhân”. Trong số các nạn nhân này, không ai là học sinh mà Summer đã từng dạy.

Nữ giáo viên gạ tình và "lên giường" với 5 nam sinh ảnh 1
Nếu bị kết án, cựu giáo viên này có thể phải chịu mức phạt 13 năm tù


Luật sư bào chữa cho Summer vẫn khẳng định vị cựu giáo viên này vô tội và khẳng định rằng, điện thoại của cô đã bị hack. Tuy nhiên các tài liệu tòa án mà báo chí có được lại có nội dung hoàn toàn ngược lại.

Theo một bản thông báo của cảnh sát, một trong những nạn nhân của Summer đã nói với một thám tử rằng, cô giáo đã gửi cho cậu “những tin nhắn có nội dung gợi ý quan hệ tình dục”, đáng chú ý nhất là tin nhắn coi sex như một phần thưởng, vì cậu đã chơi tốt trong một trận bóng chày.

Theo báo Press-Enterprise, một em học sinh  đã khai với cảnh sát là khi cậu 18 tuổi và sau khi đã tốt nghiệp, cô Summer đã gửi cho cậu những tin nhắn gợi tình và những bức ảnh cô chỉ mặc đồ lót trong điện thoại di động. Cậu cũng cho biết những cậu bé khác cũng tâm sự rằng mình đã từng quan hệ với cô Summer.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát đã xác định nhiều nạn nhân dưới 18 tuổi. Hiện tại, vụ việc vẫn đang được điều tra để có kết luận cuối cùng.

Theo Huff

Tin cùng chuyên mục