Nữ du khách bị đánh ngất xỉu tại chợ đêm Đà Lạt

  • 08/03/2018 17:29
  • 2 bình luận
  • Vĩnh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN -Nhóm du khách đến chợ đêm TP Đà Lạt (Lâm Đồng) để dùng cơm nhưng phát hiện cơm chưa nấu chín nên phàn nàn, dùng điện thoại chụp lại thì bị nhóm người của chủ quán đánh nhập viện.  

Tối 7-3, Công an TP Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị này đang xác minh và xử lý vụ một nhóm du khách bị hành hung tại chợ đêm Đà Lạt. Thông tin ban đầu, vào khoảng 19h cùng ngày, một nhóm du khách đến chợ đêm Đà Lạt để vui chơi và ghé vào quán cơm ăn tối. 

Tại đây, nhóm du khách gọi 6 đĩa cơm (2 cơm sườn và 4 cơm gà) nhưng trong lúc ăn, nhóm du khách phát hiện cơm chưa chín nên phàn nàn và sau đó xảy ra mâu thuẫn với chủ quán. Ngay sau đó, nhóm du khách đứng lên tính tiền và một người trong nhóm du khách này dùng điện thoại chụp lại ảnh quán thì bị chủ quán phát hiện, la lớn là khách chưa trả tiền, rồi bảo một nhóm người bao vây, chặn nhóm khách du lịch lại vì sợ đưa hình lên facebook.

Nữ du khách bị đánh ngất xỉu tại chợ đêm Đà Lạt ảnh 1

Du khách Mỹ gốc Việt bị đánh bất tỉnh.

Chưa dừng lại, nhóm du khách (có một du khách người Mỹ gốc Việt) tiếp tục dùng điện thoại để chụp hình thì bị nhóm người phía quán cơm vây đánh dữ dội. Du khách người Mỹ gốc Việt ngã xuống đất ngất xỉu và được người dân xung quanh đưa đến bệnh viện để cấp cứu. Riêng nữ du khách đứng chụp hình bị đánh trầy xước, chảy máu và chấn xương vùng mặt.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt hiện trường, mời nhóm du khách và các nhóm người tại quán cơm đến trụ sở để làm rõ nguyên nhân.

Tin cùng chuyên mục