Nữ diễn viên phim Biệt đội săn ma bị lộ ảnh nóng

ANTD.VN - Trang web của Leslie Jones – nữ diễn viên hài, góp mặt trong bộ phim Ghostbusters (Biệt đội săn ma) vừa bị tin tặc tấn công và những bức ảnh khỏa thân, thông tin cá nhân (bao gồm hộ chiếu và bằng lái xe của cô) đã bị lộ. 

 Nữ diễn viên Leslie Jones 

Trang web www.JustLeslie.com sau đó đã phải tạm khóa.

Một số tài khoản của tin tặc cho biết, trang web này đã bị đột nhập thông qua điện thoại cá nhân của diễn viên Jones hoặc tài khoản iCloud - tài khoản cho phép người dùng lưu trữ ảnh cũng như các nội dung trực tuyến khác, và truy cập nó từ bất kỳ thiết bị Apple nào.

Đại diện của công ty Apple Inc (AAPL.O) và quản lý của diễn viên Jones chưa lên tiếng về vụ việc.

Trong những bức ảnh cá nhân bị tin tặc đưa lên trang web của Leslie Jones, có một video về Harambe, con khỉ đột bị các nhân viên vườn thú Cincinnati giết chết sau khi một bé trai 3 rơi vào chuồng của nó cách đây vài tháng.

Diễn viên Leslie Jones, 48 tuổi, trở thành “chủ đề” bàn tán trên mạng xã hội ngay sau khi thông tin trang web của cô bị tin tặc đột nhập lan truyền. Nhiều người dùng Twitter đã bày tỏ sự ủng hộ với nữ diễn viên này – người từng là mục tiêu của nạn phân biệt chủng tộc trên Twitter tháng 7 vừa qua.

Năm 2014, Apple cũng từng xác nhận một vụ lộ thông tin cá nhân chấn động, những bức ảnh khỏa thân của giới nổi tiếng, gồm ngôi sao từng đạt giải Oscar Jennifer Lawrence, đã bị tin tặc đột nhập thông qua các tài khoản iCloud và đăng tải trực tuyến. Apple cho biết, vụ rò rỉ là kết quả từ những cuộc tấn công nhằm vào các tài khoản cụ thể, không phải là vi phạm trực tiếp nhằm vào toàn hệ thống của Apple.