Nữ diễn viên "Bàn tay quỷ" khoe vẻ gợi cảm hút ánh nhìn

ANTD.VN - Khuôn mặt xinh đẹp như thiên thần, thân hình với những đường cong đầy nóng bỏng và lối diễn xuất khá ấn tượng đã giúp Phi Huyền Trang trở thành một cái tên được nhiều người biết đến…

Nữ diễn viên "Bàn tay quỷ" khoe vẻ gợi cảm hút ánh nhìn ảnh 1

Khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng xã hội, nữ diễn viên Phi Huyền Trang được nhiều bạn trẻ tôn sùng với nick name “Thánh nữ” của bộ phim sitcom “Mỳ gõ”.

Nữ diễn viên "Bàn tay quỷ" khoe vẻ gợi cảm hút ánh nhìn ảnh 2

Người đẹp 8x nhanh chóng gây ấn tượng bởi ngoại hình nóng bỏng, nụ cười tươi tắn và lối diễn xuất tự nhiên.

Nữ diễn viên "Bàn tay quỷ" khoe vẻ gợi cảm hút ánh nhìn ảnh 3

Khởi đầu là diễn viên tham gia diễn xuất trong các MV ca nhạc, Phi Huyền Trang dần có những bước tiến trong sự nghiệp điện ảnh với nhiều vai diễn của các phim truyền hình như: Chuyện của ren, Cỏ dại, Hoa cúc trắng, Mật danh Rocker, Kẻ thù giấu mặt, Mắt lụa, Truy tìm hung thủ, Đời không như là mơ, Hoa hồng thép…

Nữ diễn viên "Bàn tay quỷ" khoe vẻ gợi cảm hút ánh nhìn ảnh 4

Trong vai người vợ ấn tượng của nam diễn viên Thái Hoà, Phi Huyền Trang cũng ghi được điểm với bộ phim “Fan cuồng” ra mắt dịp giữa năm 2016 vừa qua.

Nữ diễn viên "Bàn tay quỷ" khoe vẻ gợi cảm hút ánh nhìn ảnh 5

Cô cũng sẽ tiếp tục đến với khán giả với vai nữ chính trong bộ phim “Bàn tay quỷ” của đạo diễn Lê Long Trọng Nghĩa dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Nữ diễn viên "Bàn tay quỷ" khoe vẻ gợi cảm hút ánh nhìn ảnh 6

Được biết, năm 2017, Phi Huyền Trang sẽ ra mắt series sitcom riêng của kênh Ghiền mỳ gõ và tham gia một bộ phim điện ảnh của đạo diễn lừng danh Victor Vũ.

Nữ diễn viên "Bàn tay quỷ" khoe vẻ gợi cảm hút ánh nhìn ảnh 7

Trong bộ ảnh mới nhất, Phi Huyền Trang khiến nhiều người bất ngờ với những shoot hình lãng mạn, khoe vẻ đẹp tươi trẻ và gợi cảm.