NTK Adrian Anh Tuấn ra mắt BST Áo dài Tết

  • 08/01/2017 18:42
  • 0 bình luận
  • Duy Đức - Ảnh: Kiếng Cận
  • In bài
ANTD.VN - Là nhà thiết đầu tiên khai mùa cho làng thời trang Việt trong năm 2017, Adrian Anh Tuấn mang đến cho giới mộ điệu thời trang tại thủ đô Hà Nội bộ sưu tập mới Adrian x Chinh, gồm những thiết kế áo dài ngày Tết, bắt nguồn từ tình yêu dành cho hội họa, với cảm hứng từ các tác phẩm của họa sĩ Nguyễn Khắc Chinh.

BST áo dài Tết Adrian x Chinh mang đến cảm xúc dịu nhẹ như một luồng gió thoảng hương xuân. Với tình yêu dành cho hội họa, cùng nguồn cảm hứng từ các tác phẩm của họa sĩ Nguyễn Khắc Chinh, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn đã sáng tạo nên BST Adrian x Chinh gồm 20 mẫu thiết kế áo dài hiện đại, tươi mới cho ngày Tết cổ truyền.

NTK Adrian Anh Tuấn ra mắt BST Áo dài Tết ảnh 1

Đường runway của buổi biểu diễn được thiết kế như một khu vườn mùa đông lạnh giá, những thiết kế áo dài ngày Tết như những nụ tầm xuân báo hiệu thời khắc giao mùa đang đến, với sức sống tươi mới của mùa xuân. Adrian Anh Tuấn vẫn tiếp tục mang những đường cắt cúp hiện đại mà anh luôn được yêu mến vào BST, tạo ra một nét rất riêng và phong cách hiện đại, nhưng vẫn giữ được form dáng truyền thống của những chiếc áo dài.

NTK Adrian Anh Tuấn ra mắt BST Áo dài Tết ảnh 2Các người mẫu trong đêm diễn giới thiệu BST mới của Adrian Anh Tuấn

Các thủ thuật chế tác vẽ và in cầu kỳ tái hiện lại tinh thần các tác phẩm hội họa trên tà áo dài một cách trọn vẹn nhất. Những chất liệu như gấm, lụa, satin góp phần biến các thiết kế áo dài quen thuộc trở thành những tác phẩm nghệ thuật sống động.

Hình ảnh BST áo dài Tết trong phần trình diễn của các người mẫu:

NTK Adrian Anh Tuấn ra mắt BST Áo dài Tết ảnh 3

NTK Adrian Anh Tuấn ra mắt BST Áo dài Tết ảnh 4

NTK Adrian Anh Tuấn ra mắt BST Áo dài Tết ảnh 5

NTK Adrian Anh Tuấn ra mắt BST Áo dài Tết ảnh 6

NTK Adrian Anh Tuấn ra mắt BST Áo dài Tết ảnh 7

NTK Adrian Anh Tuấn ra mắt BST Áo dài Tết ảnh 8

NTK Adrian Anh Tuấn ra mắt BST Áo dài Tết ảnh 9

NTK Adrian Anh Tuấn ra mắt BST Áo dài Tết ảnh 10

Tin cùng chuyên mục