NSƯT Thành Lộc tiết lộ "mối tình thầm kín" với ca sĩ Hồng Nhung

  • 08/04/2014 11:09
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Vào vai Đức Hải, quản lý nhà hàng Avilon kiên nhẫn và đáng tin cậy nhưng lại chất chứa trong lòng mối tình thầm kín với người phụ nữ bí ẩn, do ca sĩ Hồng Nhung thể hiện, NSƯT Thành Lộc chia sẻ, vai diễn này thực sự mang đến cho anh nhiều niềm vui và hạnh phúc.
NSƯT Thành Lộc chia sẻ, ở Bếp hát, điểm lôi cuốn anh nhất không phải là diễn xuất mà chính là anh được hát khá nhiều bài với những thể loại khác nhau. Trong đó, điều khiến anh bất ngờ và hạnh phúc khi được hát và quay MV với Hồng Nhung, một người bạn quý và cũng là ca sĩ mà anh rất ngưỡng mộ, điều này làm anh rất phấn khích.

NSƯT Thành Lộc tiết lộ "mối tình thầm kín" với ca sĩ Hồng Nhung ảnh 1
Trong "Bếp hát", NSƯT Thành Lộc vào vai người đàn ông độc thân mang mối tình thầm kín với người phụ nữ bí ẩn và ca sĩ Hồng Nhung được mời hóa thân vào nhân vật bí ẩn này


"Trong cuộc đời tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ song ca cùng ca sĩ Hồng Nhung, vậy mà trong Bếp hát điều này lại thành hiện thực. Cảm ơn đạo diễn Phan Xine vì đã mời Hồng Nhung vào vai diễn mối tình thầm kín của ông Hải, nhờ vậy mà tôi mới có cơ hội hát với Nhung. Đồng thời, đưa ra ý tưởng kết hợp hai ca khúc hoàn toàn trái ngược nhau. Một ca khúc mang âm hưởng Pop ballad và một ca khúc nhạc Rock. Nghe Vẫn hát lời tình yêuGóc tối cùng hát một lúc, cùng song hành với nhau trong nỗi đau dày vò trái tim người đàn ông già làm ta rùng mình và tim ta đập mạnh, thổn thức... Đây quả là một kỷ niệm đẹp trong quá trình chung sống với Bếp hát của tôi", NSƯT Thành Lộc chia sẻ. Anh cũng cho biết, ngoài song ca với ca sĩ Hồng Nhung, anh còn được hát cùng với nhiều đồng nghiệp, bạn diễn khác, trong đó có vài MV mà anh cũng rất tâm đắc khi hát chung với Lam Trường, Tú Vi, Trà My và Văn Anh.. 

NSƯT Thành Lộc tiết lộ "mối tình thầm kín" với ca sĩ Hồng Nhung ảnh 2
Nhân vật Hải là người đàn ông kiên nhẫn và đáng tin cậy nhưng lại gây nên sóng gió tại nhà hàng Avilon, nơi ông làm quản lý bởi những bí mật của chính mình


“Vai chú Hải là vai diễn phức tạp nhất trong phim Bếp hát”, đạo diễn câu chuyện của Bếp hát, Phan Xine cho biết: “Một người tận tụy, nhưng cũng là người về sau gây ra nhiều biến động bởi quá khứ bí ẩn của mình. Một người vì che đậy những bí mật của bản thân mà gây nên sóng gió cho Avilon, khiến cho người xem vừa thương vừa trách. Chính vì thế, nhân vật này rất phù hợp với ca khúc Góc tối của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và điểm thú vị chính là chú Hải là nhân vật duy nhất có hai ca khúc được hát lại hai lần trong phim nhưng mỗi lần lại thể hiện một tâm trang khác nhau”.

NSƯT Thành Lộc tiết lộ "mối tình thầm kín" với ca sĩ Hồng Nhung ảnh 3
Trong phim, NSƯT Thành Lộc thể hiện khá nhiều ca khúc với những thể loại khác nhau, trong đó có cả rock


Tuy nhiên, đạo diễn Phan Xine cũng hài hước cho rằng: “Nếu như vai chú Hải cực kỳ nghiêm túc thì người đảm nhiệm vai đó lại hoàn toàn ngược lại. Anh ấy chỉ chuyên nghiệp và nghiêm túc trong lúc quay thôi, còn vừa nghe hô cắt là chú Hải “xả” vai tung tăng, nhí nhảnh hoặc đanh đá liền… Cứ hễ rảnh tay một chút là anh ấy lại check facebook, còn chụp hình liên tục để update nữa. Anh Lộc trẻ trung và tinh nghịch lắm”.

Nhân vật Đức Hải (50 tuổi) – quản lí nhà hàng Avilon, thường được mọi người gọi thân mật là chú Hải. Không có gia đình riêng, Avilon là toàn bộ cuộc sống của chú Hải. Ông là người thường xuyên đứng ra hòa giải giữa Miên và Quân. Với Quân, chú Hải là người đáng tin cậy. Với Miên, ông là người thứ hai bên cạnh Duy luôn ủng hộ, động viên cô và cô coi ông như người cha. Thời gian trôi qua, chú Hải không còn là người hòa giải sáng suốt nữa khi phải cố gắng che đậy những bí mật và rối trí bởi những vấn đề của chính mình.

Tin cùng chuyên mục