NSƯT Hoài Linh lập kỷ lục khi dùng mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Từng không mặn mà dùng mạng xã hội, thậm chí còn đóng cửa trang Facebook cá nhân để tránh bị các tài khoản giả mạo lợi dụng, song cuối cùng danh hài NSƯT Hoài Linh vẫn trở thành “hiện tượng” trên mạng xã hội.

Thời gian gần đây, NSƯT Hoài Linh không chỉ đều đặn cập nhật các thông tin và hình ảnh cá nhân trên một số trang mạng xã hội, đặc biệt là lập ra kênh Youtube cá nhân mang tên anh. Trước đó anh cũng có một kênh Youtube có tên Hoài Linh lập cách đây 6 năm với hơn 400 nghìn người theo dõi song chủ yếu chỉ đăng tải các video clip ghi lại các tiết mục biểu diễn của anh trên sân khấu. Lần này, nam danh hài cho biết, anh lập kênh Youtube khác có tên Võ Nguyễn Hoài Linh chủ yếu là để chia sẻ, cập nhật về cuộc sống đời thường, phía sau ánh đèn sân khấu.

NSƯT Hoài Linh lập kỷ lục khi dùng mạng xã hội ảnh 1

Chỉ sau 2 tuần ra mắt, kênh Youtube mới của NSƯT Hoài Linh đã có tới hơn 700 nghìn người theo dõi, gần gấp đôi kênh Youtube cũ. Trước đó, với sự quan tâm của đông đảo khán giả gần xa, nam danh hài đã xác lập kỷ lục đạt nút Bạc trên kênh này chỉ sau đúng 4 ngày với việc thu hút hơn 100 người đăng ký theo dõi kênh.

Nói thêm về kỷ lục này, NSƯT Hoài Linh tâm sự, anh lập kênh này không phải để làm hài mà chỉ quay lại các clip vui vui về cuộc sống đời thường của mình để mọi người hiểu thêm từ việc tưới cây, nhổ cỏ, cho gà ăn, quét rác…Nam nghệ sĩ cho biết, anh cũng dành thời gian đọc các bình luận, góp ý của mọi người để xây dựng các clip cho thú vị, vui nhộn và đem lại những tiếng cười sảng khoái cho người xem. Thế nên anh còn đầu tư hẳn micro gắn lên áo để nâng cao chất lượng âm thanh.

NSƯT Hoài Linh lập kỷ lục khi dùng mạng xã hội ảnh 2

"Tôi thích đọc và tôn trọng tất cả bình luận. Tôi chỉ muốn làm hài vui chút xíu trong sinh hoạt thường ngày để mang đến tiếng cười. Mong mọi người cho tôi sống đúng con người mình” - NSƯT Hoài Linh bày tỏ.

Tính đến thời điểm này, các video clip được NSƯT Hoài Linh chia sẻ trên kênh riêng đều nhận về hàng triệu luợt xem và yêu thích. Đây cũng là các video clip được anh quay với bối cảnh chính là nhà thờ Tổ nghiệp sân khấu mà anh đã mất nhiều năm xây dựng ở TP.HCM.

Trước đó, nam danh hài từng bày tỏ, nghệ sĩ cũng có nhu cầu được chia sẻ, đăng tải những hình ảnh về cuộc sống, công việc như mọi người. Nhờ mạng xã hội mà anh được kết nối với một lượng khán giả rộng rãi hơn, mọi người cũng có thể theo dõi hình ảnh thường xuyên hay cập nhật các thông tin về hoạt động nghệ thuật của anh một cách kịp thời. Tuy nhiên anh có nguyên tắc khi sử dụng mạng xã hội là không bao giờ tâm sự, bày tỏ quan điểm cá nhân mà chỉ chia sẻ những hình ảnh vui và đem lại tiếng cười cho mọi người.