NSND Ngọc Giàu cùng Phạm Hương về Bến Tre phát thuốc cho người nghèo

ANTD.VN -Tiếp nối chuỗi hành trình chia sẻ yêu thương, trưa ngày 9-10 vừa qua Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương và NSND Ngọc Giàu cùng tập thể y bác sĩ, các mạnh thường quân…đã có chuyến thăm, phát thuốc và quà cho đồng bào tại tỉnh Bến Tre.

Thời gian gần đây, đúng như kế hoạch đề ra, hoa hậu Phạm Hương đều đặn tham gia các chuyến từ thiện. Trước đó, cô cũng vừa tham gia chuyến thăm và tặng quà cho Trại phong Bến Sắn- Bình Dương cũng như đến Long An trao quà trung thu…

Trong chuyến về với Bến Tre, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Phạm Hương cùng "bà ngoại" - NSND Ngọc Giàu và tập thể y bác sĩ, các mạnh thường quân…đã có chuyến thăm, phát thuốc và quà cho những bệnh nhân khó khăn.. Bên cạnh đó, chuyến đi còn có 50 tình nguyện viên là những người hâm mộ của Phạm Hương từ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây về tham dự. Đây cũng là cách kết nối, chia sẻ yêu thương, truyền cảm hứng làm những việc có ích cho cộng đồng của các bạn trẻ hiện nay. 

“Phạm Hương luôn mong muốn thông qua những chuyến hành trình cùng nhau làm việc thiện, những bạn fan hâm mộ cũng sẽ cho mình những trải nghiệm và ý thức được về những hoạt động có ích cho cộng đồng, đó cũng là điều Phạm Hương hi vọng mình sẽ truyền được cảm hứng cho các bạn trẻ ngày nay, không chỉ biết học hay chỉ mê mạng xã hội mà phải bước ra thực tế và hết mình vì cộng đồng…”- Phạm Hương chia sẻ.

Ngoài công việc hiện tại là gương mặt đại diện, quảng cáo cho hàng loạt nhãn hàng, tham gia các hoạt động xã hội với vai trò đại sứ, Phạm Hương còn tham gia các hoạt động giải trí khác như làm giám khảo, chụp ảnh thời trang… Được biết, sắp tới Phạm Hương sẽ có những dự án mới cho mình. 

Một số hình ảnh của NSND Ngọc Giàu, Phạm Hương, các y bác sĩ, tình nguyện viên tại Bến Tre: