NSND Hồng Vân: Cần 20.000 USD để đưa thi hài diễn viên Anh Vũ về nước

  • 02/04/2019 13:22
  • 1 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Nếu không quyên góp được đủ số tiền này, gia đình Anh Vũ sẽ không thể mang thi hài của anh về nước.

Liên quan đến sự qua đời đột ngột của diễn viên Anh Vũ khi đang thực hiện dở chuyến lưu diễn tại Mỹ, hiện gia đình anh đã biết tin và đang hoàn tất các thủ tục để có thể đưa anh về Việt Nam mai táng. Tuy nhiên theo chia sẻ mới đây của NSND Hồng Vân, để có thể đưa thi hài của Anh Vũ từ Mỹ về Việt Nam cần một khoản chi phí khoảng 20.00 USD. Trong khi đó, gia đình của nam diễn viên gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Bởi vậy nếu không có đủ số tiền này thì cố gắng lắm, gia đình Anh Vũ chỉ có thể mang hài cốt của anh về.

Trước tình cảnh này, NSND Hồng Vân đã quyết định kêu gọi bạn bè đồng nghiệp cùng mọi người chung tay quyên góp, giúp gia đình Anh Vũ đưa thi hài của anh về với đất mẹ.

NSND Hồng Vân: Cần 20.000 USD để đưa thi hài diễn viên Anh Vũ về nước ảnh 1

NSND Hồng Vân đau xót trước sự ra đi đột ngột của Anh Vũ

Chia sẻ thêm về sự ra đi của người em, bạn diễn thân thiết, NSND Hồng Vân xúc động cho biết, chị nhận được tin Anh Vũ mất vào lúc 5h sáng ngày hôm nay 2-4 nhưng tới bây giờ vẫn chưa hết bàng hoàng. Với chị thì Anh Vũ giống như một người em ruột thịt luôn gắn bó và ở bên cạnh chị suốt bao nhiêu năm qua.

Ngay khi NSND Hồng Vân đứng ra kêu gọi, rất nhiều nghệ sĩ và khán giả đã chung sức đóng góp với mong muốn có thể giúp gia đình Anh Vũ sớm đưa thi hài của anh trở về. MC Thảo Vân cũng chia sẻ lời kêu gọi trên và cho biết, để tránh trường hợp kẻ xấu lợi dụng việc này trục lợi, NSND Hồng Vân đã nhờ Thảo Vân nói với mọi người là mọi sự ủng hộ ở đầu phía Nam chỉ gửi duy nhất cho NSND Hồng Vân, còn ở ngoài Bắc thì Thảo Vân sẽ đứng ra nhận giúp.

NSND Hồng Vân: Cần 20.000 USD để đưa thi hài diễn viên Anh Vũ về nước ảnh 2

Một trong những hình ảnh cuối cùng của Anh Vũ trước khi qua đời

Cũng theo MC Thảo Vân thì NSND Hồng Vân có chia sẻ với chị về việc Anh Vũ không mua bảo hiểm du lịch vì chỉ là qua diễn, ngay cả vé máy bay cũng mua vé rẻ vì đang “kẹt” tiền. Vì vậy lúc này gia đình của Anh Vũ đang rất lo lắng và gặp nhiều khó khăn.

Về phía gia đình Anh Vũ, em gái của nam diễn viên cho biết, hiện NSND Hồng Vân đang giúp chị làm thủ tục xin visa sang Mỹ để đưa thi hài anh trai về chôn cất tại Việt Nam theo ước nguyện của gia đình.

Tin cùng chuyên mục