NSND Hoàng Dũng nhập viện khi đang quay phim "Người phán xử"

  • 08/12/2016 17:36
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN - NSND Hoàng Dũng đã phải vào viện cấp cứu khi thực hiện những cảnh quay cuối cùng của bộ phim truyền hình “Người phán xử”. Ông bị chảy máu dạ dày và vào đến viện, NSND Hoàng Dũng chỉ còn 4 đơn vị máu, trong khi người bình thường là 12 đơn vị.

Trên trang cá nhân, diễn viên Đan Lê chia sẻ: “Bố Hoàng Dũng không bao giờ bước vào một cảnh quay mà không thuộc lưu loát thoại (lời thoại của “Người phán quyết” dài cả trang giấy). Người mà trong những cảnh quay cuối cùng chảy máu dạ dày phải vào viện cấp cứu và chỉ còn chưa đầy 4 đơn vị máu (trong khi người khoẻ mạnh là khoảng hơn 12 đơn vị máu), tay run không cầm nổi bịch nước, vã mồ hôi lạnh vẫn không mở miệng than một câu mệt mỏi, không một lời thúc giục kết thúc sớm cảnh quay”.

NSND Hoàng Dũng nhập viện khi đang quay phim "Người phán xử" ảnh 1

NSND Hoàng Dũng

Bộ phim “Người phán xử' không chỉ có thời gian quay kéo dài mà còn chủ yếu thực hiện ở vùng rừng núi. Phim cũng có nhiều cảnh quay đêm nên việc các diễn viên phải làm việc tới 2-3 giờ sáng là chuyện bình thường.

Thêm vào đó, NSND Hoàng Dũng do đang ở vị trí Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội nên nhiều khi tối quay xong tại bối cảnh xa lại phải quay lại Hà Nội. Công việc căng thẳng kéo dài, cộng với việc di chuyển xa cũng là một nguyên nhân dẫn đến việc ông bị chảy máu dạ dày.

NSND Hoàng Dũng nhập viện khi đang quay phim "Người phán xử" ảnh 2

NSND Hoàng Dũng chụp ảnh cùng các nghệ sỹ đoàn làm phim "Người phán xử".

Thời gian qua, NSND Hoàng Dũng ít đóng phim vì tập trung vào việc quản lý. Do vậy, 'Người phán xử' có thể coi là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của NSND Hoàng Dũng.

Tin cùng chuyên mục