Noo Phước Thịnh họp mặt người hâm mộ trước ngày giáp Tết

ANTĐ -Chiều 5-2, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã có buổi gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu MV mới cho mùa lễ tình nhân với người hâm mộ trước thềm năm mới. 

Chiều 5-2 tại TP Hồ Chí Minh, Noo Phước Thịnh đã có buổi gặp gỡ và giới thiệu MV mới với hình ảnh đầy lãng mạn - "Như vậy mãi thôi" được ra mắt vào ngày 11-2 đến người hâm mộ trước khi hưởng một mùa Xuân mới, valentine's day (lễ tình nhân) đầy ngọt ngào đang đến gần. 

Noo Phước Thịnh họp mặt người hâm mộ trước ngày giáp Tết ảnh 1 Noo Phước Thịnh họp mặt người hâm mộ trước ngày giáp Tết ảnh 2

Nam diễn viên Ngọc Trai là người giữ vai trò kết nối cho Noo Phước Thịnh

Buổi gặp gỡ kéo dài trong 2 tiếng với không khí thân mật, rộn ràng tiếng cười và gần gũi. Noo Phước Thịnh đã không quên gửi lời cám ơn tới người hâm mộ, những người đồng hành luôn sẵn sàng tiếp thêm năng lượng cho Noo, giúp anh luôn tươi cười, đủ sức khoẻ để làm việc, cống hiến nghệ thuật. 

Noo Phước Thịnh họp mặt người hâm mộ trước ngày giáp Tết ảnh 3 Noo Phước Thịnh họp mặt người hâm mộ trước ngày giáp Tết ảnh 4

Đây cũng là lần đầu tiên, giọng ca "Gạt đi nước mắt" có thời gian tâm sự nhiều hơn với người hâm mộ của mình về hành trình của mình trong chương trình "Hòa âm ánh sáng - The Remix 2016". Trải qua 5 năm đêm liveshow, dù trùng vào thời điểm căng thẳng cuối năm, song Noo Phước Thịnh và "đội 07" luôn nỗ lực mang đến những màn trình diễn chỉn chu, đầu tư công phu và chất lượng.

Noo Phước Thịnh họp mặt người hâm mộ trước ngày giáp Tết ảnh 5

Trong buổi gặp gỡ này, điều mà người hâm mộ phấn khích nhất chính là Noo Phước Thịnh giới thiệu MV mới có sự đồng hành của nữ ca sĩ Tóc Tiên. MV “Như vậy mãi thôi" là một câu chuyện ngôn tình công sở nhẹ nhàng, lãng mạn sâu lắng mà ai cũng mong muốn trong cuộc sống này.

Noo Phước Thịnh họp mặt người hâm mộ trước ngày giáp Tết ảnh 6

Không chọn bối cảnh cầu kì, xa xôi, chuyện tình công sở của Noo Phước Thịnh – Tóc Tiên hiện lên qua từng thước quay rất đời thường, như muốn truyền thêm niềm cảm hứng cho các bạn trong cuộc sống rằng: Những câu chuyện "ngôn tình" không ở đâu xa, không màu mè rực rỡ. Đôi khi đó chỉ là những chạm mặt vô tình, những câu an ủi, động viên khi khó khăn, cùng nhau chụp ảnh chung lưu giữ mọi khoảnh khắc ở mọi lúc mọi nơi, mà thôi… Quan trọng là sự chân thành, quan tâm nhau từ những điều nhỏ nhặt, giản dị nhất, sẽ dẫn lối cho tình yêu trong trái tim hai người.