Noo Phước Thịnh bất ngờ xuất hiện trong sinh nhật Hồ Ngọc Hà

ANTĐ -Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã bất ngờ xuất hiện vào phút cuối trong buổi gặp gỡ mừng sinh nhật cùng khán giả của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn ra vào chiều 22-11 tại TP Hồ Chí Minh. 

Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã bất ngờ có mặt vào phút cuối để gửi hoa chúc mừng đàn chị trước khi "chạy show" về Cần Thơ tham gia một chương trình ca nhạc. 

Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Vì yêu quý chị Hà như một thần tượng, chính vì thế Noo cũng đã có mặt tại đây như một người hâm mộ để dành tặng đến chị những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày sinh nhật chị". Nam ca sĩ đã song ca cùng Hồ Ngọc Hà, trình diễn các ca khúc quen thuộc như: "Em đi tìm anh", "Nỗi nhớ đầy vơi" bằng phiên bản acoustic trên nền nhạc ghi-ta của nhạc sĩ Phương Uyên. 

Trong buổi giao lưu, Hồ Ngọc Hà đã thể hiện khả năng hát live cực tốt qua các ca khúc "Destiny", "What is love", "Bay theo ngân hà"… Nữ ca sĩ diện trang phục đơn giản năng động nhưng cực kỳ ấn tượng với hình ảnh du mục mà Hồ Ngọc Hà hướng tới trong sản phẩm âm nhạc "Destiny" được đầu tư lớn sắp ra mắt.

Trong chương trình còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ: MC Quốc Bình, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Thiều Bảo Trang, Thái Trinh, Đào Bá Lộc, Châu Đăng Khoa, Đỗ Hiếu… Riêng Bùi Anh Tuấn do kẹt lịch không thể tham gia nhưng vẫn gửi bánh kem chúc mừng sinh nhật Hồ Ngọc Hà. 

Một số hình ảnh trong buổi offline mừng sinh nhật của Hồ Ngọc Hà:

  Noo Phước Thịnh bất ngờ xuất hiện trong sinh nhật Hồ Ngọc Hà ảnh 1 Noo Phước Thịnh bất ngờ xuất hiện trong sinh nhật Hồ Ngọc Hà ảnh 2 Noo Phước Thịnh bất ngờ xuất hiện trong sinh nhật Hồ Ngọc Hà ảnh 3

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa - Đỗ Hiếu giữ vai trò MC, tung hứng khá dí dỏm cùng với Hồ Ngọc Hà

Noo Phước Thịnh bất ngờ xuất hiện trong sinh nhật Hồ Ngọc Hà ảnh 4

Không chỉ có khán giả tại TP Hồ Chí Minh mà buổi giao lưu, mừng sinh nhật của Hồ Ngọc Hà còn có sự tham gia của các khán giả tại các tỉnh, thành: Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Cần Thơ...

Noo Phước Thịnh bất ngờ xuất hiện trong sinh nhật Hồ Ngọc Hà ảnh 5

Hồ Ngọc Hà nhận rất nhiều bánh kem chúc mừng sinh nhật 

Noo Phước Thịnh bất ngờ xuất hiện trong sinh nhật Hồ Ngọc Hà ảnh 6 Noo Phước Thịnh bất ngờ xuất hiện trong sinh nhật Hồ Ngọc Hà ảnh 7 Noo Phước Thịnh bất ngờ xuất hiện trong sinh nhật Hồ Ngọc Hà ảnh 8 Noo Phước Thịnh bất ngờ xuất hiện trong sinh nhật Hồ Ngọc Hà ảnh 9