NÓNG: Tạm thoát án phạt, Barca thở phào!

  • 23/04/2014 19:13
  • 0 bình luận
  • Lê Phi
  • In bài
ANTĐ - Cuối cùng thì Barca cũng tạm kháng án thành công và sẽ lại được mua sắm cầu thủ vào mùa hè tới để vực lại đội bóng sau một mùa giải trắng tay.
Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA vừa ra thông báo cách đây ít phút, về việc gỡ bỏ án phạt cấm chuyển nhượng đối với Barcelona. Trước đó, Barca bị FIFA đưa án phạt sau quá trình điều tra cho thấy, đội bóng xứ Catalan đã vi phạm quy chế về chuyển nhượng và đăng ký cầu thủ nước ngoài dưới 18 tuổi. Ngoài ra, FIFA cũng yêu cầu Barca nộp phạt 370.000 euro.

NÓNG: Tạm thoát án phạt, Barca thở phào! ảnh 1
Barca sẽ lại được tham gia thị trường chuyển nhượng, ít nhất là mùa hè này


Án phạt này như một đòn đau giáng vào tham vọng trở lại ở mùa giải tới của đội bóng xứ Catalan, sau khi Messi và các đồng đội trải qua một mùa giải thất vọng và không giành được danh hiệu nào.
Chủ tịch Josep Maria Bartomeu đã kháng án lên FIFA, và sau đó, Liên đoàn bóng đá thế giới chấp nhận đình chỉ lệnh cấm cho đến khi quá trình xử lý vụ việc được hoàn tất. Tức là từ nay cho đến khi Tòa án thể thao đưa ra phán quyết cuối cùng, Barca vẫn có thể mua sắm cầu thủ để củng cố lại đội hình.  Đây là một tin rất vui cho Barca, và Chủ tịch Josep Maria Bartomeu cũng như toàn đội rất hồ hởi khi nghe thông tin từ FIFA. Đội trưởng Carles Puyol, người tuyên bố sẽ giải nghệ cuối mùa giải này, đã từng định gác lại chuyện treo giày để "hy sinh" cho Barca thêm một mùa giải nữa, nếu CLB không thể mua thêm một trung vệ.
NÓNG: Tạm thoát án phạt, Barca thở phào! ảnh 2
David Luiz vẫn là mục tiêu số 1 của Barca


Nhưng lúc này, Puyol lại có thể nghĩ đến chuyện nghỉ hưu, bởi Barca lại vào cuộc để tìm kiếm những ngôi sao mới, mà "hot" nhất trong đó là trung vệ David Luiz của Chelsea, người được cho sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho Puyol.

Tin cùng chuyên mục