Nông sản sạch Sơn La về Hà Nội

  • 12/01/2017 16:22
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTD.VN - Sáng nay, 12-1, Sở Công Thương Sơn La phối hợp với Sở Công Thương Hà Nội đã tổ chức Tuần hàng nông sản thực phẩm an toàn Sơn La tại Hà Nội.

Tuần hàng nông sản thực phẩm an toàn Sơn La sẽ diễn ra từ ngày 12 đến hết ngày 16-1 tại Nhà khách Sơn La (378, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội). 25 doanh nghiệp, HTX tại Sơn La, mang đến tuần hàng trên 40 sản phẩm đã được lựa chọn.

Nông sản sạch Sơn La về Hà Nội ảnh 1

Phát biểu khai mạc Tuần hàng, ông Nguyễn Duy Nhượng - Giám đốc Sở Công Thương Sơn La cho biết: “Với tiềm năng của tỉnh Sơn La về sản xuất các mặt hàng nông sản, thực phẩm an toàn, chúng tôi mong muốn được các doanh nghiệp phân phối, bán lẻ tại Thủ đô biết đến hợp tác, liên kết với các doanh nghiệp sản xuất, đầu mối thu mua của tỉnh Sơn La để đưa sản phẩm an toàn, sản phẩm đặc thù của vùng núi cao tại Sơn La về tiêu thụ, cung cấp cho nhân dân tại thị trường Thủ đô”.

Đánh giá cao ý nghĩa tuần hàng nông sản Sơn La tại Hà Nội năm 2016, bà Trần Thị Phương Lan - Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội nhấn mạnh việc tổ chức Tuần hàng này là dịp để doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất của tỉnh Sơn La tiếp tục quảng bá, giới thiệu sản phẩm và kết nối với doanh nghiệp Hà Nội nhằm đẩy mạnh việc đưa sản phẩm có thế mạnh của tỉnh Sơn La về thị trường Thủ đô.

Đặc biệt, giới thiệu, phục vụ nhu cầu đa dạng hàng hóa của người dân Thủ đô trong dịp Tết Nguyên đán Đinh dậu 2017 với những sản phẩm đặc sản phục vụ Tết, chất lượng tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tin cùng chuyên mục