Nóng giận trong quán karaoke, 2 người thương vong

ANTD.VN - Ngày 16-10, CQĐT Công an tỉnh Thái Bình cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Phan Doãn Thiết (38 tuổi), trú tại khu Bắc Sơn 2, phường Cẩm Sơn, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh, để điều tra về hành vi Giết người.

Đối tượng Phan Doãn Thiết

Theo tài liệu điều tra ban đầu, khoảng 20h45 ngày 13-10, anh Trần Ngọc Phương cùng nhóm bạn đến hát tại quán “Bibin clup” (huyện Hưng Hà, Thái Bình). Được một lúc, do micro bị hỏng nên anh Trần Huy Đông (bạn anh Phương), tìm đến quầy lễ tân để đổi pin. Tại đây, anh Đông đã nảy sinh mâu thuẫn với Phan Doãn Thiết - em họ của chủ quán. Nghe tiếng huyên náo, anh Phương cùng nhóm bạn kéo ra, và một người dùng điếu cày vụt trúng vai của Thiết. 

Không vừa, Thiết chạy đi lấy con dao bầu dài 35cm, rồi quay lại chém người đã đánh mình. Vừa bỏ chạy, vừa chống cự, hậu quả nhóm anh Phương có người bị trọng thương, còn anh  Phương tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Thiết đã bỏ trốn, và trưa 14-10 đã đến cơ quan Công an đầu thú. Vụ việc đang được CQĐT Công an tỉnh Thái Bình điều tra, mở rộng.