“Nối” không được thì đập tan tành

  • 29/07/2013 07:21
  • 0 bình luận
  • Văn Trường
  • In bài
ANTĐ - Ngày 24-7, Đồn Công an số 18 nhận được đơn trình báo của chị Nguyễn Thị Bình hiện đang thuê trọ tại thôn Tu Hoàng, xã Xuân Phương, Từ Liêm về việc khoảng 21h30 ngày 23-7, khi chị đi chơi về phát hiện phòng trọ của mình bị đập phá. 

Theo trình báo của chị Bình, chiếc xe máy nhãn hiệu Kymco Candy màu đen BKS: 24FA-1752 bị vỡ xi nhan và yếm, 1 máy tính xách tay hiệu HP Compaq - CQ42 màu đen bị vỡ tung không thể sử dụng được, một chiếc quạt điện cơ 91 và một chiếc nồi cơm điện cũng bị phá hỏng. Trị giá của số tài sản trên khoảng 12.350.000 đồng. Những người cùng khu trọ cho biết người đập phá phòng trọ của chị là một nam thanh niên nên chị Bình nghi ngờ Vũ Văn Đảo (SN 1980) trú tại xã Hải Đông, Hải Hậu, Nam Định, hiện thuê trọ tại thôn Nguyên Xá, xã Minh Khai, huyện Từ Liêm. Đảo là người yêu cũ của chị Bình. Hai bên sau một thời gian yêu nhau đã chia tay và Đảo thường xuyên qua phòng trọ của chị Bình để gây rối.

Đồn Công an số 18 đã triệu tập Vũ Văn Đảo lên làm rõ sự việc. Đảo khai: Vì mối tình quá sâu đậm nên sau khi chia tay chị Bình, đêm nào Đảo cũng nghĩ đến cảnh hai người còn mặn nồng yêu đương. Đảo không thể quên được chị Bình và muốn chị Bình quay lại với mình nhưng nhiều lần gặp đều bị chị Bình khước từ. Sau đó, Đảo biết chị Bình đã có người đàn ông khác nên rất buồn. Khoảng 21h30 ngày 23-7, vẫn với mục đích được nối lại tình xưa, Đảo đến nhà chị Bình nhưng không gặp, nghĩ là chị Bình đi chơi với người yêu mới, Đảo không kiềm chế được bản thân, đã đập phá tài sản trong nhà trọ của chị Bình. Đập phá xong, Đảo đi về nhà trọ, không đi đâu cho đến khi bị cơ quan công an triệu tập lên làm việc.

Lời khai của Vũ Văn Đảo phù hợp với lời khai của các nhân chứng, hiện trường vụ việc và các tài liệu khác. Đồn Công an số 18 đã lập hồ sơ ban đầu, chuyển đối tượng và tang vật về CAH Từ Liêm để giải quyết.

Tin cùng chuyên mục