• Đón dâu bằng xe tải

  Đón dâu bằng xe tải

  ANTĐ - Một chú rể ở quận Songbei, thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc) đã quyết định rước dâu bằng 36 chiếc xe tải mới  thân thiện với môi trường. 

 • Tập kích “ổ” thuốc lá lậu, hai công an bị thương

  Tập kích “ổ” thuốc lá lậu, hai công an bị thương

  ANTĐ -Chiều 20/8, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM, cho biết đội CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ thuộc đơn vị này vừa bắt giữ một “ổ” thuốc lá lậu quy mô. Trong quá trình tác chiến, hai công an đã bị thương tích nặng.

 • Nhiều biện pháp “rắn” trị xe quá tải

  Nhiều biện pháp “rắn” trị xe quá tải

  ANTĐ - Trong khoảng 1 năm, Chính phủ đã có 4 văn bản chỉ đạo việc siết xe quá tải trọng phá đường. Bộ GTVT cũng có nhiều văn bản đôn đốc, thúc giục các ngành, địa phương vào cuộc. Mặc dù vậy, một số địa phương vẫn chậm trễ hay chỉ làm “chiếu lệ”. Trong khi đó, các doanh nghiệp vận tải cũng như lái xe vẫn chống đối.

 • Đại gia lăn lội kiếm ăn

  Đại gia lăn lội kiếm ăn

  ANTĐ - Khi màn đêm vẫn còn ken đặc và mọi người đang chìm trong giấc ngủ thì tại chợ Phủ Lý – Hà Nam, hàng trăm con người từ khắp các vùng lân cận với đủ mọi số phận, hoàn cảnh vẫn miệt mài mưu sinh trong gió rét và sương muối. Trong những “thân cò lặn lội” ấy, có không ít người có thời là đại gia.

 • 2 xe ô tô đổ phế thải ra bờ sông Hồng

  2 xe ô tô đổ phế thải ra bờ sông Hồng

  ANTĐ - Kiên trì nhiều đêm mật phục, CAP Phú Thượng, quận Tây Hồ (Hà Nội) đã liên tiếp phát hiện, bắt quả tang 2 xe ô tô đổ trộm phế thải ra bờ sông Hồng.

 • 3 ô tô kẹp đầu nhau, quốc lộ 1A tắc nghẽn

  3 ô tô kẹp đầu nhau, quốc lộ 1A tắc nghẽn

  ANTĐ - Cuối giờ chiều ngày 13 - 1, trên quốc lộ 1A, đoạn chạy qua địa bàn xã Diễn Yên huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã xảy ra một vụ va quệt giao thông giữa ba xe ô tô (hai xe ca, một xe tải) khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng.

 • Tàu hỏa trật bánh, giao thông tê liệt nhiều giờ

  Tàu hỏa trật bánh, giao thông tê liệt nhiều giờ

  ANTĐ - Trong đêm tối, đoàn tàu khách (NA1) đang chạy trên đường sắt khi vừa chạy qua đoạn gác chắn giao nhau với quốc lộ 1A thì xảy ra sự cố trật bánh. Vụ tai nạn khiến giao thông tại đây bị tê liệt nhiều giờ.

 • Xe tải tông liên hoàn, gây ùn tắc Quốc lộ 1A

  Xe tải tông liên hoàn, gây ùn tắc Quốc lộ 1A

  ANTĐ - 3 chiếc xe tải đâm liên hoàn vào nhau khiến giao thông trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn qua xã Bắc Trạch (Bố Trạch, Quảng Bình) bị ách tắc trong nhiều giờ liền, hàng trăm phương tiện các loại nối đuôi nằm chờ.

 • Nhức nhối nạn khai thác “lậu” tài nguyên đất

  Nhức nhối nạn khai thác “lậu” tài nguyên đất

  ANTĐ - Những đoàn xe trọng tải lớn nối đuôi nhau chở hàng triệu khối đất sét trắng “được khai thác lậu một cách công khai”, ngay trước mắt các cơ quan chính quyền địa phương và diễn ra trong một thời gian khá dài.

 • London tắc đường nghiêm trọng vì lễ khai mạc

  London tắc đường nghiêm trọng vì lễ khai mạc

  ANTĐ -Lần hiếm hoi trong lịch sử, thành phố London xảy ra cảnh tắc đường kéo dài tới… 48 km. Nguyên do của vụ tắc đường lịch sử này bắt nguồn từ lệnh cấm hàng loạt tuyến đường phục vụ cho lễ khai mạc Olympic sẽ bắt đầu vào 21h ngày mai 27-7.

 • Những ấn tượng buồn

  Những ấn tượng buồn

  ANTĐ - Sau khi Báo ANTĐ đăng bài viết: “Sang đường ở Hà Nội: Chiến thắng nỗi sợ hãi”, kể lại trải nghiệm khó quên của những vị khách nước ngoài đến Hà Nội choáng ngợp trước thói quen giao thông của người dân địa phương, tôi đã có dịp trò chuyện với những khách nước ngoài đang sống và làm việc tại Hà Nội.

 • Mặt măng sữa chứa tâm đen

  Mặt măng sữa chứa tâm đen

  ANTĐ - Trước khi tiếp xúc, tôi luôn tự nhủ rằng, trước mặt mình chỉ là những đứa trẻ. Nhưng chỉ một lát, những tâm niệm ấy lại bay đâu mất. Chúng quá già dặn, quá lọc lõi, quá lạnh lùng. Không chỉ phát triển về thể xác, những “mầm non” ấy đã già cỗi cả trong tâm hồn. Tôi sợ phải nhìn vào mắt chúng, bởi ở đó những tia sáng đã tắt từ lâu…