Nói dối mình có thai, người đàn bà mổ bụng hàng xóm cướp con

  • 10/12/2018 08:34
  • 0 bình luận
  • Hà Châu
  • In bài
ANTD.VN -  Luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác dù mình đang mang thai đến tháng thứ tám, Savanna Greywind ở North Dakota, Mỹ, không ngờ lòng tốt lại chính là điểm yếu dẫn đến cái chết bi thảm của mình.

Nói dối mình có thai, người đàn bà mổ bụng hàng xóm cướp con ảnh 1

Mang thai đến tháng thứ tám và chân luôn đau nhức, nhưng vì từng là hộ lý, Savanna sẵn sàng giúp đỡ khi được người hàng xóm sống ở căn hộ tầng trên Brooke Crews, 36 tuổi nhờ lên làm mẫu cho những bộ đồ mà chị ta may.

Hôm đó, 19/8/2017, Savanna vừa đặt pizza cho bữa trưa thì nhận được lời đề nghị giúp đỡ của Brooke. Cô nhắn tin cho người nhà rồi ì ạch đi lên tầng. Đứa bé là con đầu của cô với người bạn trai Ashton Matheny.

Savanna không thể ngờ đến âm mưu đang chờ mình. Vì muốn duy trì quan hệ với bạn trai William Hoehn mà Brooke đã nói dối mình có thai. Trong suốt nhiều tháng, Brooke đã cho bạn trai xem những bức ảnh siêu âm mà cô ta lấy về trên mạng. Song bí mật sẽ bại lộ nếu đến “ngày sinh nở” mà cô ta không có một đứa bé.

Savanna biến mất sau buổi chiều hôm đó, còn Brooke khai với cảnh sát là cô đã ra về sau khi làm mẫu xong. Nhiều ngày tìm kiếm vô vọng trôi qua, cảnh sát nghi ngờ và xin được lệnh khám căn hộ của Brooke. Họ tìm thấy một đứa trẻ sơ sinh.

Nói dối mình có thai, người đàn bà mổ bụng hàng xóm cướp con ảnh 2

Cặp đôi Hoehn - Crews khi bị bắt

Ban đầu, Brooke khai Savanna đã sinh con tại đó và cho chị ta đứa bé trước khi bỏ đi vì không muốn tiếp tục quan hệ với Ashton. Tuy nhiên hơn 1 tuần sau, thi thể Savanna được tìm thấy trong một túi nhựa ở Red River với một vết cắt kéo dài từ hông trái sang phải.

Brooke thừa nhận vì muốn cướp đứa bé nên đã gây chuyện cãi vã với Savanna, sau đó đánh ngất cô và dùng dao mổ rạch bụng cô gái 22 tuổi, lấy đứa bé ra. William sau đó cũng bị bắt với bạn gái vì biết chuyện nhưng không báo cảnh sát, dù không tham gia việc vứt xác.

Tháng 2/2018, Brooke nhận án tù chung thân không ân xá vì tội bắt cóc và giết người. Cô ta không kháng án vì tự nhận thức được tội ác khủng khiếp mà mình đã gây ra.

Nói dối mình có thai, người đàn bà mổ bụng hàng xóm cướp con ảnh 3

Hiện bé Haisley đã 16 tháng và biết gọi “mẹ” khi nhìn vào bức ảnh Savanna. Cô bé sống cùng bố Ashton và khỏe mạnh như bao đứa trẻ khác.

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục