• 20 trận derby khốc liệt nhất bóng đá Anh

  20 trận derby khốc liệt nhất bóng đá Anh

  ANTĐ - Nước Anh không chỉ sở hữu giải VĐQG hấp dẫn nhất châu Âu mà còn là "cái nôi" của những trận derby. Dưới đây là 20 cuộc nội chiến khốc liệt nhất, dù đó là tại Premier League hay những giải đấu hạng thấp.

 • 6 điều cần biết về trận derby Manchester

  6 điều cần biết về trận derby Manchester

  ANTĐ - Tối nay (25-10), M.U và Man City sẽ bước vào trận đấu tâm điểm tại vòng 10 giải Ngoại hạng Anh. Dưới đây là 6 điều người hâm mộ cần biết về trận derby thành Manchester. 

 • Đằng sau những giấc ngủ không trọn vẹn của trẻ em Syria

  Đằng sau những giấc ngủ không trọn vẹn của trẻ em Syria

  ANTĐ -Nằm co ro trên đám cỏ đẫm sương đêm, thẫn thờ trên những tấm nệm vấy bẩn hay ngủ gục sợ hãi ngay bên đường… đó là những giấc ngủ không trọn vẹn của trẻ em Syria kể từ khi cuộc nội chiến xảy ra trên đất nước.

 • Mỹ mở rộng 2015: Nội chiến Thụy Sỹ tại bán kết

  Mỹ mở rộng 2015: Nội chiến Thụy Sỹ tại bán kết

  ANTĐ - Bất chấp các trận đấu bị trì hoãn vì trời mưa, số 2 thế giới Roger Federer sẽ gặp đồng hương người Thụy Sỹ, Stanislas Wawrinka tại bán kết của Mỹ mở rộng 2015 theo đúng lịch trình, sau khi bộ đôi của xứ sở đồng hồ chứng tỏ sức mạnh áp đảo trước các đối thủ. 

 • “NATO và Nga nên là đồng minh, thay vì thù địch nhau“

  “NATO và Nga nên là đồng minh, thay vì thù địch nhau“

  ANTĐ - Trong một bài viết đăng tải trên tờ The Moscow Times hôm 29/9, giáo sư Nicolai Petro, Đại học Rhode Island của Mỹ đã nhận định mối quan hệ giữa NATO và Nga nên là một đồng minh thay vì là kẻ thù như hiện tại. 

 • Lybia cảnh báo về nguy cơ nội chiến

  Lybia cảnh báo về nguy cơ nội chiến

  ANTĐ - Hôm qua (27-8), Libya lên tiếng cảnh báo Hội đồng bảo an Liên Hợp Quốc về nguy cơ nước này có thể rơi vào một cuộc nội chiến. Lời cảnh báo này được đưa ra trong bối cảnh bạo lực ở Libya vẫn không ngừng tiếp diễn và ngày càng trở nên phức tạp hơn.

 • Tin vào bản thân

  Tin vào bản thân

  ANTĐ - Thời kỳ đầu trong cuộc nội chiến ở Hoa Kỳ, người cố vấn của Tổng thống Abraham Lincoln khuyên ông nên từ bỏ trang trại Fort Sumter và mọi tài sản khác thuộc các bang miền Nam vì sợ những tài sản này sẽ khiến mọi người nghi ngờ lý tưởng giải phóng nô lệ của ông. 

 • Người Nga cho rằng phương Tây là căn nguyên của khủng hoảng Ukraine

  Người Nga cho rằng phương Tây là căn nguyên của khủng hoảng Ukraine

  ANTĐ - Đa số người Nga đều nghĩ rằng cuộc khủng hoảng Ukraine là do phương Tây can thiệp gây nên, và họ tin rằng Moscow nên tiếp tục hỗ trợ quân ly khai ủng hộ Nga ngay cả khi điều này có thể dẫn đến một cuộc chiến tranh dân sự chính thức, hay thậm chí là một cuộc chiến tranh thế giới thứ III.

 • “Iraq đối mặt nguy cơ nội chiến toàn diện”

  “Iraq đối mặt nguy cơ nội chiến toàn diện”

  ANTĐ - Bộ Ngoại giao Arập Xêút ngày 18-6 cảnh báo nguy cơ xảy ra cuộc nội chiến toàn diện tại nước láng giềng Iraq, sau khi các phiến quân Hồi giáo dòng Sunni chiếm giữ một vùng rộng lớn tại quốc gia Trung Đông này. 

 • Tổng thống Putin đang đối mặt với áp lực đưa xe tăng vào Ukraine

  Tổng thống Putin đang đối mặt với áp lực đưa xe tăng vào Ukraine

  ANTĐ - Ngày 3-5, phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Tổng thống Nga Vladimir Putin đang tỏ ra rất giận dữ vì bạo lực leo thang ở miền đông Ukraina và ông đang chịu sức ép rất lớn về việc triển khai xe tăng vào Ukraine khi nước láng giềng này đang dần rơi vào một cuộc nội chiến.

 • “Bên bờ vực nội chiến”

  “Bên bờ vực nội chiến”

  ANTĐ - Trong cuộc điện đàm với Thủ tướng Đức Angela Merkel ngày 15-4, Tổng thống Nga V.Putin đã cảnh báo rằng quốc gia láng giềng Ukraine đang bên bờ vực nội chiến khi chính quyền Kiev quyết định sử dụng quân đội để trấn áp người biểu tình tại khu vực các tỉnh miền Đông nước này.