Cụm thi đua số 2 CATP Hà Nội

Nỗ lực thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Ngày 8-12, Cụm thi đua số 2 CATP Hà Nội đã tổ chức hội nghị Tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023.

Cụm thi đua số 2 CATP Hà Nội gồm các đơn vị Phòng Hồ sơ, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao, Phòng Tham mưu, Phòng Viễn thông tin học và cơ yếu. Trong đó, Phòng Hồ sơ là đơn vị Cụm trưởng năm 2023.

Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2023 của Cụm thi đua số 2 CATP Hà Nội

Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2023 của Cụm thi đua số 2 CATP Hà Nội

Trong năm 2023, các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 CATP Hà Nội đã bám sát các chương trình, kế hoạch của CATP về tổ chức phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” và công tác thi đua khen thưởng năm 2023, triển khai ký giao ước thi đua và xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động, đăng ký thi đua theo chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị.

Các đơn vị trong Cụm đã triển khai và tổ chức thực hiện có hiệu quả các đợt thi đua do CATP phát động gắn với thực hiện nghị quyết của Đảng ủy CATP phát động, gắn với thực hiện nghị quyết của Đảng ủy CATP về nhiệm vụ đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an Thủ đô; tập trung thực hiện các đợt cao điểm chung, cao điểm chuyên đề, kế hoạch nghiệp vụ tấn công trấn áp tội phạm.

Trao cờ luân lưu cho đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 2 CATP Hà Nội năm 2024

Trao cờ luân lưu cho đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 2 CATP Hà Nội năm 2024

Quán triệt thực hiện nghiêm khẩu hiệu hành động năm 2023 “Xây dựng Công an Thủ đô thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại” và triển khai 4 đợt thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2023 gắn với các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm và tệ nạn xã hội. Tổ chức các hoạt động thi đua thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng phong trào thi đua trong toàn lực lượng Công an Thủ đô.

Các hoạt động xã hội tình nguyện vì cộng đồng được các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 triển khai sôi nổi với nhiều chương trình ý nghĩa, lan tỏa hình ảnh đẹp về người cán bộ Công an Thủ đô “lá lành đùm lá rách”, chia sẻ với người nghèo, trẻ em mồ côi...

Về chuyên môn nghiệp vụ, các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ đã triển khai các chương trình hoạt động chuyên môn bám sát theo chỉ đạo của CATP Hà Nội, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao;

Đồng thời, làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần, chăm lo đời sống cho CBCS. Chú trọng xây dựng, chủ động phát hiện, bồi dưỡng, tuyên truyền, nhân rộng nhân điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt trên các mặt công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng. Tích cực phổ biến các mô hình hay, cách làm hiệu quả, sáng tạo.

Với những nỗ lực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhiều lượt CBCS trong Cụm thi đua số 2 đã vinh dự được lãnh đạo Bộ Công an, UBND thành phố, Giám đốc CATP khen thưởng, biểu dương.

Tại hội nghị, các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 đã trao đổi, thảo luận kết quả hoạt động của Cụm thi đua năm 2023 và đề xuất các nội dung thi đua năm 2024; Tổ chức bình xét, đề nghị danh hiệu thi đua cho các đơn vị Cụm thi đua số 2 và suy tôn đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua. Cùng với đó, thống nhất bầu Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao là đơn vị cụm trưởng năm 2024, Phòng Viễn thông tin học và cơ yếu là đơn vị cụm phó.