Xe+

Nissan Việt Nam khai trương đại lý thứ 13 tại Việt Nam

  • 11/11/2016 21:30
  • 0 bình luận
  • Hà Loan
  • In bài
ANTD.VN - Nissan Việt Nam và ASC Group vừa tổ chức khai trương đại lý mới - Nissan Kinh Đô tại địa chỉ 434 Trần Khát Chân (Hai Bà Trưng, Hà Nội) vào tối nay, 11-11.

Nissan Kinh Đô là đại lý thứ 13 của Nissan Việt Nam. Đây là đại lý 3S, quy mô và công nghệ theo tiêu chuẩn toàn cầu của Nissan. Mặc dù là một đại lý mới nhất tính tới thời điểm này nhưng nếu tính từ thời điểm ASC Group trở thành nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền cho Nissan thì đến nay Kinh Đô đã có tuổi đời hơn 15 năm.

Được biết, cách đây 15 năm, ASC Group được Nissan bổ nhiệm là nhà cung cấp dịch vụ duy nhất tại Việt Nam. 4 năm sau đó, xưởng Nissan Kinh Đô đã được các chuyên gia Nissan Nhật Bản chọn đưa mẫu X-Trail đến khảo sát, thử các tính năng trên thực địa để phục vụ cho chiến lược đưa mẫu xe X-Trail vào Việt Nam. Đến nay Nissan X-Trail đã chính thức chinh phục người Việt bởi một công nghệ toàn cầu nhưng lại thích nghi hoàn hảo với điều kiện thổ nhưỡng cũng như sở thích của người Việt Nam.

Nissan Việt Nam khai trương đại lý thứ 13 tại Việt Nam ảnh 1

Nissan Kinh Đô bao gồm gần 2.000 m2 diện tích xưởng và 1 showroom tiêu chuẩn sang trọng gần 400 m2, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm với những chiếc xe hàng đầu của Nissan.

Theo thống kê, trước năm 2000, lượng xe Nissan ở Việt Nam chiếm khoảng 10% trên tổng số xe lưu hành nhưng sau đó giảm mạnh. Từ khi Nissan Việt Nam thành lập, lượng xe Nissan Việt Nam bán ra thị trường tăng lên nhanh chóng. Năm 2015, Nissan Việt Nam giao đến tay người tiêu dùng hơn 3.000 chiếc xe, dự kiến năm 2016 sẽ có thêm 6.000 xe được bán ra.

Thực tế, trên thế giới Nissan là một thương hiệu lớn, đứng thứ hai tại Nhật Bản. Sau khi liên minh với Renault-Nissan và mới đây là Mitsubishi, 3 nhà sản xuất này gộp lại tạo ra một liên minh trở thành một trong những nhà sản xuất đứng hàng đầu thế giới.

Tin cùng chuyên mục