Xe+

Nissan trình làng xe bán tải "hàng khủng" Project Titan

  • 11/09/2014 14:18
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Nissan đã bất ngờ trình làng xe bán tải Project Titan, chiếc xe được hỗ trợ thiết kế bởi những người dùng Facebook.

Nissan vừa chính thức giới thiệu mẫu xe Project Titan hoàn toàn mới – một mẫu xe bán tải độc nhất vô nhị được phát triển dựa trên Nissan Titan Crew Cab Pro-4X 2014. Trong quá trình chế tạo, hãng xe nướnc Nhật chế tạo lấy ý kiến của người dùng Facebook về 10 chi tiết nên nâng cấp nhất trên xe.

Nissan trình làng xe bán tải "hàng khủng" Project Titan ảnh 1

Về ngoại thất, diện mạo mạnh mẽ và hầm hố của Nissan Project Titan được thể hiện rất rõ qua ba-đờ-sốc trước, xích kéo và màu sơn dằn di. Bên cạnh đó, chiếc bán tải độc đáo này cũng được trang bị đèn phụ LED, bộ la-zăng hợp kim Fuel Revolver D525 18 inch và lốp Nitto Trail Grappher M/T bọc ngoài 35 inch.

Ngoài ra, Nissan cũng thiết kế sẵn toa moóc có thể hoạt động tốt trên mọi địa hình. Toa moóc kèm theo này sẽ được trang bị bếp lưu động, lều, lốp dự phòng và nước hoặc nhiên liệu dự trữ.

Nissan trình làng xe bán tải "hàng khủng" Project Titan ảnh 2
Chiến xe có diện mạo rất hầm hố

Những thay đổi về nội thất không nhiều ngoài bổ sung thêm ghế bọc da Katzkin, chỉ khâu màu tương phản và hệ thống định vị Lowrance.

Chiếc xe sẽ sử dụng động cơ V8 5.6 lít mạnh mẽ với góc lấy không khí lạnh Nismo và hệ thống xả Borla. Hiện tại, Nissan chưa công bố hiệu suất vận hành của chiếc xe.

Chiếc xe bán tải Nissan Project Titan sẽ tham gia chương trình “Hành trình khám phá Alaska”, với các cựu chiến binh Iraq và hai cựu sinh viên của Wounded Warrior Project có tên David Guzman và Kevin McMahon. Họ sẽ ghi lại hành trình trên này và đăng lên YouTube dưới dạng một series phim tài liệu. 

Một số hình ảnh của chiếc xe:

Nissan trình làng xe bán tải "hàng khủng" Project Titan ảnh 3

Nissan trình làng xe bán tải "hàng khủng" Project Titan ảnh 4

Nissan trình làng xe bán tải "hàng khủng" Project Titan ảnh 5

Nissan trình làng xe bán tải "hàng khủng" Project Titan ảnh 6

Nissan trình làng xe bán tải "hàng khủng" Project Titan ảnh 7

Nissan trình làng xe bán tải "hàng khủng" Project Titan ảnh 8

Nissan trình làng xe bán tải "hàng khủng" Project Titan ảnh 9

Nissan trình làng xe bán tải "hàng khủng" Project Titan ảnh 10

Nissan trình làng xe bán tải "hàng khủng" Project Titan ảnh 11

Nissan trình làng xe bán tải "hàng khủng" Project Titan ảnh 12

Theo Worldcarfan

Tin cùng chuyên mục