Xe+

Nissan Leaf giảm giá, kích cầu

  • 24/01/2013 07:03
  • 0 bình luận
  • Thu Việt
  • In bài
ANTĐ - Nissan mong muốn dòng xe không khí thải đến gần hơn với người tiêu dùng.

Ô tô động cơ điện đang dần được “chấp nhận” tại Anh, tuy nhiên tốc độ tiêu thụ vẫn còn chậm. Trước tình hình này, các nhà sản xuất xe hơi đang cố gắng kích cầu bằng cách đưa ra các mức giá ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn.

Một trong những hãng xe tiên phong trong công cuộc kích cầu này là nhà sản xuất Nhật Bản Nissan, khi mới đây đã giảm giá 2.500 bảng cho sản phẩm xe hơi Nissan Leaf tại Anh. Như vậy, giá bán cơ bản cho Nissan Leaf tại Anh còn 23.409 bảng, đưa chiếc xe vào phân khúc xe hơi có mức giá phải chăng.
Nissan Leaf giảm giá, kích cầu ảnh 1

Tuy rằng mức giá 23.409 bảng vẫn còn khá đắt đỏ với nhiều người dân Anh, song vẫn rất đáng để cân nhắc lựa chọn. Nissan Leaf được trang bị các thiết bị đạt tiêu chuẩn cao như hệ thống điều hoà thông minh, camera lùi, đèn LED, kết nối Bluetooth…, hoàn toàn hợp lý với mức giá mà nhà sản xuất đưa ra.

Ông Paul Willcox, Phó Chủ tịch Nissan châu Âu, cho biết, Nissan Leaf là cả một cuộc “cách mạng” về xe hơi. Các khách hàng hiện tại đang sở hữu Nissan Leaf rất hài lòng về sản phẩm thân thiện với môi trường này. Mục tiêu của Nissan khi cho ra đời xe hơi Nissan Leaf, cũng như đưa ra các mức giá ưu đãi đặc biệt, là đưa dòng xe không khí thải tới thị trường rộng lớn hơn.

Theo Autoevolution

Tin cùng chuyên mục