Xe+

Nissan Leaf 2015 được bổ sung thêm nhiều tính năng mới

  • 12/07/2014 15:28
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Chiếc xe điện bán chạy nhất thế giới Nissan Leaf sẽ tiếp tục được mở rộng thị trường, khi phiên bản 2015 được công ty bổ sung thêm hàng loạt tính năng mới, thậm chí ở cả phiên bản thấp nhất. 

Chiếc xe hứa hẹn sẽ tiện lợi hơn và tăng thêm phạm vị hoạt động để đáp ứng nhu cầu hàng ngày.

Đầu tiên là phiên bản cơ bản Leaf S, khách hàng sẽ được trang bị tiêu chuẩn chế độ lái B-Mode, điều sẽ giúp chiếc xe phanh tốt hơn trong khi cải thiện được khả năng sạc. Hai phiên bản còn lại sẽ có đầy 2 chế độ lái khác là Normal và Eco-Mode.

Nissan Leaf 2015 được bổ sung thêm nhiều tính năng mới ảnh 1
Nissan Leaf sẽ tiếp tục thu hút khách hàng bằng cách bổ sung thêm nhiều tính năng mới

Phiên bản SV sẽ được trang bị trục la-zăng hợp kim 38 cm, hệ thống hỗ trợ nhắn tin không cần dùng tay và ra lệnh bằng giọng nói. Hai tính năng này cũng sẽ được tìm thấy trên phiên bản cao nhất SL.

Tất cả phiên bản Leaf cũng sẽ được bổ sung thêm màu MorningSky Blue. Giá bán vẫn chưa được công bố cho phiên bản năm 2015 nhưng Nissan sẽ sớm đưa ra trong thời gian tới.

Hiện Nissan Leaf đang là chiến xe “xanh” nhất thị trường. Sử dụng 25% chất liệu có thể tái chế và đưa ra một chính sách hỗ trợ thuế, thúc đẩy doanh số hợp lí, Nissan đã bán được 100.000 chiếc Leaf trên khắp thế giới trong thời gian qua.

Ở Mỹ, chiếc xe điện chỉ có giá 21.480 USD cho một phiên bản 107 mã lực và 253 Nm mômen xoắn. Hệ thống động cơ của xe tiêu tốn một năng lượng điện tương đương 2.2 lít/100 km đường nội thành , 2.8 lít/100 km đường cao tốc và đi được tối đa 137 km nếu được sạc đầy pin.

Theo Autoevolution

Tin cùng chuyên mục