Nín thở chờ phán quyết cuối cùng vụ Suarez cắn Chiellini

  • 13/08/2014 20:00
  • 0 bình luận
  • Minh Trần
  • In bài
ANTĐ - Tiền đạo người Uruguay – Luis Suarez sẽ được nghe phán quyết cuối cùng về vụ cắn trung vệ Giorgio Chiellini của đội tuyển Italia, tại World Cup 2014 vào ngày mai 14/8.

Luis Suarez đã đâm đơn kháng cáo án phạt 4 tháng do FIFA ban hành, anh cũng có mặt trong phiên xử vào tuần trước tại tổng hành dinh của CAS – thành phố Lausanne, Thụy Sỹ.

Tiền đạo 27 tuổi bị đã bị cấm FIFA cấm mọi hoạt động liên quan tới bóng đá trong vòng 4, tính từ ngày 25/6, sau hành vi cắn trung vệ Giorgio Chiellini của đội tuyển Italia. Suarez đã kháng cáo và vụ việc đã được xử lại vào ngày 8/8/2014.

Nín thở chờ phán quyết cuối cùng vụ Suarez cắn Chiellini ảnh 1
Suarez sau khi cắn trung vệ Chiellini

Tất cả đang nín thở chờ đợi phán quyết cuối cùng sẽ được đưa ra vào ngày mai – 14/8. Nhóm luật sư bảo vệ cho Suarez đã đưa lập luận rằng, lệnh cấm nên chỉ được giới hạn ở các trận đấu quốc tế, thêm vào đó, Suarez nên được phép tập luyện trong thời gian thụ án, bởi anh có quyền được thi đấu và cống hiến cho CLB chủ quản.

CAS đã tuyên bố họ sẽ đưa phán quyết cuối cùng vào lúc 15h ngày 14/8 theo giờ Châu Âu, tức vào khoảng 20h, theo giờ Việt Nam.

Nín thở chờ phán quyết cuối cùng vụ Suarez cắn Chiellini ảnh 2
Tất cả đang nín thở chờ đợi phán quyết cuối cùng dành cho Suarez

Nếu Suarez thắng kiện, anh sẽ được giảm án phạt xuống còn 2 tháng, thêm vào đó, anh sẽ được phép tập luyện cùng đội bóng mới Barcelona trong thời gian thụ án. Tuy nhiên, trong trường hợp xấu nhất, Suarez vẫn sẽ phải chịu đủ thời gian 4 tháng như phán quyết ban đầu của FIFA. 

Tin cùng chuyên mục