Niềm vui sau 20 năm lập nghiệp

  • 30/08/2015 07:58
  • 0 bình luận
  • Hồ Hạ
  • In bài
ANTĐ - Khởi nghiệp với bao gian nan, thăng trầm, sau 20 năm gây dựng thương hiệu, nhà tạo mẫu tóc Kim Loan vừa vinh dự được Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế bình chọn Top 10 thương hiệu-Nhãn hiệu nổi tiếng lần IV - năm 2015. Lễ tôn vinh và trao Bằng chứng nhận vừa diễn ra vào sáng nay (30-8) tại Hà Nội.

Đầu những năm 1990, tạo mẫu tóc là một nghề khá mới mẻ. Trong khi phần lớn bạn bè chọn con đường vào đại học hoặc theo nghề của gia đình thì Kim Loan lại quyết định theo học nghề tạo mẫu tóc. Chị đã một mình lặn lội vào TP.HCM để “tầm sư học đạo”.
Niềm vui sau 20 năm lập nghiệp ảnh 1Nhà tạo mẫu tóc Kim Loan được Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế vinh danh tại buổi lễ.

Với Kim Loan, thành tích trong nghề là khi được bạn bè, thầy cô, người trong nghề, khách hàng công nhận. Chị cho biết “Làm bất cứ việc gì cũng cần một chữ “Tâm”. Kim Loan luôn đề cao lương tâm trong nghề nghiệp, tận tâm phục vụ bằng cả trái tim và tình yêu cho nghề tóc. Chính những điều này đã giúp Kim Loan khẳng định tên tuổi, giành được sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng”.

Vừa qua, nhà tạo mẫu tóc Kim Loan đã tổ chức đêm nhạc kỉ niệm 20 năm trong nghề,  để tri ân  khách hàng đã tin tưởng. Đêm nhạc “Tóc hát” quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Trung Đức, NSND Thu Hiền…
Niềm vui sau 20 năm lập nghiệp ảnh 2Vinh dự được nhận Bằng chứng nhận Top 10 thương hiệu-Nhãn hiệu nổi tiếng lần thứ IV-năm 2015 càng khẳng định uy tín và trách nhiệm của chị với khách hàng.

Không hài lòng với những thành quả đạt được, nhà tạo mẫu Kim Loan tiếp tục học tập để nâng cao trình độ bản thân, để chăm sóc khách hàng được tốt nhất. Chị  tham gia các khóa đào tạo bài bản của các chuyên gia nước ngoài, từ đó tạo nên sự chuyên nghiệp cho salon Kim Loan và tạo sự tin cậy đối với khách hàng.

Vinh dự cho nhà tạo mẫu tóc Kim Loan đến khi được Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế bình chọn vào Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng lần thứ IV – 2015, điều này càng khẳng định uy tín và trách nhiệm của chị đối với khách hàng.

Tin cùng chuyên mục