Niềm vui bất ngờ đến từ nữ Cảnh sát giao thông

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Ngày 12-10, Phòng Cảnh sát giao thông, CATP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa nhận được lá thư của anh Phạm Văn Vi ở quận Ba Đình, Hà Nội, cảm ơn Thiếu tá Bùi Thị Thơm, CBCS của Đội CSGT số 1, đã giúp đỡ tìm lại tài sản đánh rơi.

Trước đó, vào sáng ngày 5-10, Thiếu tá Bùi Thị Thơm, cán bộ của Đội CSGT số 1 vừa xong ca trực tại chốt chỉ huy phân luồng giao thông trở về đơn vị, phát hiện một chiếc điện thoại của người dân nào đó đánh rơi trên đường Trần Quang Khải, gần trụ sở đơn vị, liền nhặt lên kiểm tra.

Qua kiểm tra sơ bộ, chiếc điện thoại còn khá mới, giá trị cao. Thiếu tá Bùi Thị Thơm đã đi quanh khu vực trên để hỏi xem có ai đánh rơi hay không nhưng không có ai là chủ nhân chiếc điện thoại này.

Anh Vi xúc động nhận lại tài sản đánh rơi được Thiếu tá Bùi Thị Thơm nhặt được, liên hệ mời lên trả lại

Anh Vi xúc động nhận lại tài sản đánh rơi được Thiếu tá Bùi Thị Thơm nhặt được, liên hệ mời lên trả lại

Nữ CSGT đã mang chiếc điện thoại trên về đơn vị, báo cáo Ban chỉ huy đơn vị sự việc, đồng thời kiểm tra thông tin để xác định chủ nhân tài sản đánh rơi và mời lên đơn vị nhận lại.

Cho đến chiều cùng ngày, Thiếu tá Bùi Thị Thơm đã xác định được chủ nhân chiếc điện thoại trên là anh Phạm Văn Vi nhà ở quận Ba Đình, Hà Nội và mời anh Vi lên nhận lại tài sản.

Tại trụ sở Đội CSGT số 1, anh Phạm Văn Vi không giấu được niềm vui mừng cho biết, sáng cùng ngày anh đi làm trên đường Trần Quang Khải, qua khu vực gần trụ sở Đội CSGT số 1 đã đánh rơi chiếc điện thoại trên. Khi đến cơ quan anh Vi mới phát hiện sự việc nhưng cũng không thể nhớ mình đã đánh rơi điện thoại cụ thể ở đoạn đường nào. Cho đến đầu giờ chiều cùng ngày, anh Vi nhận được điện thoại của Thiếu tá Thơm thông báo nhặt được điện thoại và mời lên nhận lại.

“Với cá nhân tôi, chiếc điện thoại dù có giá trị cao nhưng cũng không quan trọng bằng những dữ liệu, hình ảnh và danh bạ đang lưu giữ. Thật sự may mắn khi chiếc điện thoại bị đánh rơi nhưng tôi lại được các đồng chí CSGT đặc biệt là Thiếu tá Bùi Thị Thơm giúp đỡ, tìm thấy trả lại. Từ đáy lòng mình, tôi xin gửi tới các đồng chí CSGT và Thiếu tá Thơm lời cảm ơn chân thành nhất”- anh Vi xúc động.