• Nghịch lý bác sĩ ở Nicaragua bị “khủng bố tinh thần” trong đại dịch

  Nghịch lý bác sĩ ở Nicaragua bị “khủng bố tinh thần” trong đại dịch

  ANTD.VN - Có một nghịch lý là, trong khi các quốc gia khác mời các bác sĩ nghỉ hưu trở lại làm việc, đưa sinh viên y khoa lên tuyến đầu để cùng với đội ngũ nhân viên y tế nỗ lực chống đại dịch Covid-19 thì ở Nicaragua, các bác sĩ bị quấy rối, đe dọa và đôi khi buộc phải lưu vong vì bị truy trách nhiệm xử lý dịch bệnh.

 • Trung Quốc "chơi trội", mong giành chiến thắng ở Tank Biathlon 2015

  Trung Quốc "chơi trội", mong giành chiến thắng ở Tank Biathlon 2015

  ANTĐ - Các đội xe tăng đến từ 4 châu lục đã cùng tụ hội tại khu thử nghiệm vũ khí Alabino gần Moscow để tham gia giải vô địch xe tăng Tank Biathlon 2015. Cuộc thi năm nay sẽ khó khăn hơn do sân đấu đã được bổ sung thêm nhiều chướng ngại vật cũng như bài thi mới.

 • Chile liên tục rung chuyển vì động đất

  Chile liên tục rung chuyển vì động đất

  ANTĐ - Khoảng 0h (giờ GMT) ngày 11-4, khu vực bờ biển phía Bắc của Chile đã xảy ra một trận động đất mạnh 6 độ richter, Cơ quan Khảo sát địa chất Mỹ cho biết. Trận động đất có tâm chấn nằm ở độ sâu 17,48km, cách thành phố Iquique của Chile 84km về phía tây nam. 

 • Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2013

  Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2013

  ANTĐ - Bằng sự tự tin và rạng rỡ ở bất cứ nơi đâu, cộng với thân hình chuẩn và câu trả lời thông minh, người đẹp Venezuela đã chính thức đăng quang Miss Universe 2013. Đại diện Việt Nam không có tên trong danh sách Top16 tuy nhiên trong thời gian thi, Trương Thị May cũng đã thể hiện khá tốt và mang được hình ảnh Việt Nam tới bạn bè thế giới.

 • Colombia ngăn chặn Tu-160 Nga bay “trái phép” đến Nam Mỹ

  Colombia ngăn chặn Tu-160 Nga bay “trái phép” đến Nam Mỹ

  ANTĐ - Ngày 5-11, Tổng thống Colombia Juan Manuel Santos tuyên bố, nước này sẽ gửi một công hàm phản đối tới Moscow, sau khi hai chiếc máy bay ném bom chiến lược Tupolev Tu -160 của Nga, đã hai lần xâm phạm không phận của nước này mà không xin phép hồi tuần trước.

 • Biên đội tàu đặc nhiệm Nga tới thăm Venezuela

  Biên đội tàu đặc nhiệm Nga tới thăm Venezuela

  ANTĐ - Ngày 26-8, một đội đặc nhiệm thuộc hạm đội Hải quân Nga, do tàu tuần dương mang tên lửa điều khiển Moskva dẫn đầu đã cập cảng La Guaira bắt đầu chuyến thăm hữu nghị Venezuela.

 • “Sân sau” nổi sóng

  “Sân sau” nổi sóng

  ANTĐ - Chuyến đi trong thời điểm đầy nhạy cảm của Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad tới 4 quốc gia Mỹ Latin Venezuela, Ecuador, Cuba và Nicaragua đã làm cho khu vực mà Mỹ luôn xem như “sân sau” nổi sóng.

 • Thú vui mới của những người thích "giỡn với tử thần"

  Thú vui mới của những người thích "giỡn với tử thần"

  ANTĐ - Môn thể thao lướt ván không còn lạ lẫm gì với chúng ta nữa, nhưng bạn sẽ phải giật mình khi thấy vận động viên thay vì lướt trên những con sóng là trên... sườn núi lửa, bên cạnh những dòng nham thạch khói nghi ngút.