• Cả nhân viên làm đầu và khách hàng đều có nguy cơ bị mắc nhiều bệnh

  Cả nhân viên làm đầu và khách hàng đều có nguy cơ bị mắc nhiều bệnh

  ANTĐ - Mới đây, Cơ quan quản lý An toàn và sức khỏe nghề nghiệp Mỹ (OSHA) đã đưa ra lời cảnh báo đối với chủ của những salon tóc và những nhân viên làm đầu về khả năng những đối tượng này dễ nhiễm chất phoóc-môn (giúp chất sừng trong tóc liên kết với nhau, làm cho tóc thẳng hơn) vì sử dụng những sản phẩm làm mượt và ép tóc.

 • Tóc bạc sớm ngày càng phổ biến hơn

  Tóc bạc sớm ngày càng phổ biến hơn

  ANTĐ - Nhiều người vẫn băn khoăn tại sao tuổi chỉ độ ngoài 20 mà tóc đã bạc trong khi phần lớn người khác đến khi 50 tuổi mới gặp tình trạng tóc muối tiêu. Nếu bị tóc bạc sớm, có cách nào khắc phục?

 • Sẽ không ngừng yêu và hò hẹn

  Sẽ không ngừng yêu và hò hẹn

  ANTĐ - Mổ xẻ câu chuyện về những người đàn ông đã từng đến và đi trong cuộc đời mình, từ những cơn say nắng cho đến những cuộc chia tay vội vã... Trong “Boy-ology”, người ta thấy được nhiều tính cách, cũng thẳng thắn, vô tư, cũng có khi “trái gió trở trời” của một cô gái bên cạnh hình tượng một người mạnh mẽ, cá tính trên truyền hình như MC Thùy Minh. 

 • Thận trọng khi sử dụng thuốc nhuộm tóc

  Thận trọng khi sử dụng thuốc nhuộm tóc

  ANTĐ - Một bác sĩ hàng đầu về da liễu ở Anh đã đưa ra kiến nghị cần phải có cảnh báo bên ngoài những gói thuốc nhuộm tóc vì chúng chứa chất hóa học có thể gây ra phản ứng dị ứng nghiêm trọng, thậm chí có thể gây tử vong cho người sử dụng. 

 • Hậu quả không chừa ai

  Hậu quả không chừa ai

  ANTĐ - Trước các thông tin về sản phẩm kém chất lượng gây hoang mang cho người tiêu dùng, chị Nguyễn Thị Thảo, khu tập thể Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội cho rằng, việc nêu rõ nhãn hiệu, địa chỉ nơi kinh doanh sản xuất sẽ rất có ích cho người tiêu dùng.

 • Nếu lo lắng vì rụng tóc...

  Nếu lo lắng vì rụng tóc...

  ANTĐ - Trung bình chúng ta mất 50 đến 100 sợi tóc mỗi ngày, đó là chu kỳ của nó và tóc mới sẽ mọc lên thay thế. Tuy nhiên, tóc rụng quá mức lại là dấu hiệu của tình trạng y khoa nghiêm trọng cần sự đánh giá và điều trị của bác sĩ chuyên khoa da liễu. Dưới đây là một số nguyên nhân chính gây rụng tóc và cách đối phó.

 • Những cách làm đẹp gây hại

  Những cách làm đẹp gây hại

  ANTĐ - Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của bất kỳ người phụ nữ nào, làm đẹp đúng cách thậm chí còn khiến người phụ nữ khỏe mạnh hơn. Song nếu chạy theo thời trang một cách mù quáng, thậm chí còn gây những tác hại khó lường.