Những ý tưởng chưa từng thấy ở M.U của Van Gaal

  • 21/07/2014 06:17
  • 0 bình luận
  • ĐÔNG NHI
  • In bài
ANTĐ - Chiến lược gia người Hà Lan đã bắt đầu chứng tỏ quyền lực của mình ở sân Old Trafford với những thay đổi khiến nhiều cầu thủ ngạc nhiên.
Những ý tưởng chưa từng thấy ở M.U của Van Gaal ảnh 1
Các “hộp ngủ” vừa được lắp đặt ở sân tập của M.U

Từ trước tới nay, chuyện ngủ lại trung tâm Carrington sau giờ tập là chuyện chưa từng xảy ra với Rooney và các đồng đội. Tuy nhiên, từ bây giờ, tất cả sẽ phải tuân thủ quy định như… mẫu giáo này. HLV Van Gaal vừa yêu cầu CLB lắp đặt những hộp ngủ tại Carrington, được thiết kế nhằm mang lại cảm giác dễ chịu nhất cho cầu thủ và giúp họ thư giãn giữa các buổi tập. Theo Van Gaal, những hộp ngủ tại Carrington rất quan trọng cho các cầu thủ bởi ông muốn họ dành nhiều thời gian ở đây hơn là tập xong rồi về nhà, bù khú với bạn bè. Đây cũng là giải pháp để họ tích lũy và bảo đảm được thể lực tốt nhất.

Bên cạnh đó cựu HLV đội tuyển Hà Lan còn yêu cầu sân tập chính ở Carrington phải có… đèn pha, mặt sân tập phải được thay bằng mặt cỏ y như sân Old Trafford hay đội hình tập luyện luôn chỉ có 22 cầu thủ đội 1 và họ cũng sẽ phải ăn cùng nhau tại Carrington. Toàn những ý tưởng lạ kỳ, nhưng với một HLV nghiêm túc như Van Gaal, thì đó là những điều không quá khó hiểu. Nhà cầm quân người Hà Lan muốn mọi thứ phải hoàn hảo, chẳng hạn như việc lắp đèn pha là để các cầu thủ thích nghi hơn nữa với việc thi đấu buổi tối… Và tất nhiên, nếu M.U thành công ngay ở mùa giải đầu tiên được Van Gaal dẫn dắt, người ta sẽ còn phải nhắc đến những “bí kíp” lạ này nhiều lần nữa.

Tin cùng chuyên mục