Những vụ hành hung khách du lịch trên thế giới

  • 10/04/2019 19:48
  • 0 bình luận
  • Minh Hạnh
  • In bài
ANTD.VN - Những vụ du khách bị tấn công trên thế giới.

Du khách Tây bị đánh “tơi bời” ở Thái Lan

Cũng theo trang Zing, vụ việc diễn ra vào khoảng 2h ngày 13-4-2016 ở một khu nghỉ dưỡng đông khách, tỉnh Hua Hin, Thái Lan. Theo các nhân chứng, cặp đôi người Anh khoảng 60-70 tuổi cùng con trai lớn vừa rời khỏi một quán bar ở tỉnh Hua Hin, sau khi ăn mừng lễ năm mới của người Thái, thì bất ngờ bị một nhóm thanh niên tấn công. Người phụ nữ bị đấm ngất xỉu trong lúc các thanh niên khác thẳng tay đấm đá chồng và con bà.

Những vụ hành hung khách du lịch trên thế giới ảnh 1

Đám côn đồ chỉ dừng lại khi cả 3 du khách người Anh đều bất tỉnh

Vụ tấn công được cho là diễn ra phía ngoài quán bar Tina và quán bar Mama Mia dọc con phố nhộn nhịp Soi Bintabaht. Đám thanh niên chỉ dừng tay khi ba nạn nhân đã nằm bất tỉnh. Sau khi họ đi, những người đứng cạnh đã đưa 3 du khách tới bệnh viện.

Theo lời một nhân chứng có mặt khi ấy, họ đã nghe thấy nhóm thanh niên người Thái nói với nhau rằng sẽ tấn công những người châu Âu. “Chuyện xảy ra vào lúc 2 giờ sáng. Một người tốt đã giúp can ngăn vụ ẩu đả nhưng cũng bị đánh đập. Được biết những thanh niên này là thành viên của một băng đảng”.

Khách du lịch bị đánh đến chết vì không chịu mua sắm

Vietnamnet đưa tin, ngày 19-10-2015, một khách du lịch người Trung Quốc đại lục đã bị đánh tử vong tại Hong Kong vì từ chối mua sắm tại một cửa hàng bán đồ trang sức quý. Sau 24 giờ cấp cứu liên tục, ông Miêu đã không qua khỏi và tử vong vào lúc 10h sáng ngày 20-10-2015.

Những vụ hành hung khách du lịch trên thế giới ảnh 2

Nạn nhân đã tử vong dù được đưa đi cấp cứu

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc này là do du khách đại lục sau khi tham quan một vòng cửa hàng đồ trang sức đã “chê đồ đắt không mua”, dẫn đến nảy sinh tranh cãi. Sau đó, người này đã bị một nhóm đàn ông lạ lôi ra ngoài cửa hàng “dạy cho một bài học”.

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục