Những việc bạn không nên làm sau khi chia tay

  • 12/08/2014 10:38
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Sau khi trải qua đổ vỡ tình cảm, bạn thường trở nên yếu đuối và có xu hướng làm những việc mà sau này sẽ hối tiếc. Dưới đây là những việc bạn nên tránh au khi chi tay với người ấy:

 

1. Gọi và nhắn tin liên tục cho người cũ

Đây là điều bạn không nên làm, nếu anh ấy không nghe máy hoặc trả lời tin nhắn của bạn, hãy quên đi. Bạn còn nhiều việc để làm hơn thế.

Những việc bạn không nên làm sau khi chia tay ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Ăn không điều độ

Tự thưởng cho mình một bữa ăn thịnh soạn thỏa thích không hại gì. Nhưng nếu ngày nào bạn cũng tìm đến thức ăn để chôn vùi nỗi buồn thì lại không tốt cho sức khỏe của bạn. Nó sẽ chỉ khiến bạn tăng cân không kiểm soát.

3. Say sưa suốt ngày

Tìm đến rượu hay đồ uống có cồn cũng là bình thường sau khi bạn chia tay với người yêu. Nhưng nếu bạn chìm đắm trong men rượu như một kẻ nghiện ngập thực sự thì không nên chút nào.

4. Cặp kè với người mới gặp

Tiến tới mối quan hệ mới với một người bạn mới gặp thực sự rủi ro. Lúc này, trái tim bạn chưa thực sự nguôi ngoai vết thương lòng, vì vậy, tốt nhất là bạn hãy kiên nhẫn trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới.

5. Cố gắng nối lại quan hệ với người cũ

Hãy nhớ rằng bạn và người ấy chia tay vì có lí do nhất định. Bạn cần cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định quay lại với người cũ bởi liệu những vấn đề tồn đọng có được cải thiện không hay chỉ vì bạn không muốn một mình.

6. Ám ảnh với việc anh ấy đã có người mới
Đây không phải lỗi của cô ấy. Bạn cũng góp một phần khiến mối quan hệ của mình chia rẽ, vì vậy, đừng đổ lỗi cho người đến sau.

7. Chia sẻ với cả thế giới

Sau khi trở thành người độc thân, bạn không nhất thiết phải thông báo cho cả thế giới biết thông cả các trang mạng xã hội. Hãy giữ điều đó cho riêng mình bởi bạn không thể biết mình sẽ lâm vào rắc rối gì.

8. Quên mất thời gian cho bản thân

Hãy khiến bản thân mình bận rộn với những kế hoạch mới sẽ giúp bạn cảm thấy cuộc sống thật thú vị và nhanh chóng quên đi chuyện đau buồn. Và đây cũng là thời điểm hoàn hảo để suy nghĩ về điều bạn muốn.

Theo Msn

Tin cùng chuyên mục