Những thói quen khiến chàng mất hứng “yêu”

  • 03/01/2013 11:51
  • 0 bình luận
  • Đ.Quân
  • In bài
ANTĐ - Các nàng hãy tránh một số thói quen xấu dưới đây trong “chuyện yêu” nhé:

1. Chỉ thích “yêu” trong bóng tối

Trừ khi bạn nói dối về giới tính của mình còn không thì bạn chẳng có gì phải giấu diếm khi cùng chàng vào cuộc yêu. Ngay từ khi mới gặp bạn, chàng đã ngắm nhìn và cảm nhận được cơ thể của bạn. Nếu chàng thực sự không thích cơ thể bạn thì sẽ không thể có những giây phút ái ân như bây giờ. Vì thế, hãy tự tin, thư giãn và cảm thấy thoái mái với thân hình của mình.

Nếu ánh sáng điện bình thường không đủ hấp dẫn thì hãy thay thế bằng vài ngọn nến. Ngoài ra, ánh sáng hắt vào từ ngoài sảnh hoặc từ phòng tắm… cũng sẽ giúp tạo ra không gian khá dịu dàng và lãng mạn. Hãy nhớ rằng nếu bạn không thích một vài chỗ trên cơ thể mình thì điều đó không có nghĩa là chàng cũng không thích.

2. Không thể hiện rõ cảm xúc

Con đường ngắn gọn và đơn giản để giảm dần hứng thú đối với sex đó là bạn làm điều mà bạn không muốn và không chủ động tạo ra sự thay đổi. Dù là tình dục hay bất kỳ điều gì khác thì hãy thể hiện thái độ và cảm xúc của mình bằng những câu nói hết sức đơn giản như “không phải thế này; khác cơ” hoặc là “hãy thử cái gì khác đi”… Nếu bạn nghĩ rằng sự im lặng của bạn thể hiện sự tôn trọng cái tôi của chàng thì bạn đã lầm. Chắc chắn chàng rất muốn biết bạn thực sự cảm thấy thế nào và mong muốn gì mỗi khi bên chàng.

 Những thói quen khiến chàng mất hứng “yêu” ảnh 1


3. Phản đối bất cứ khi nào chàng khen bạn sexy

Các đấng mày râu luôn thích cho người phụ nữ của họ biết rằng họ bị các nàng hút hồn và hấp dẫn đến nhường nào. Và sự thể hiện cảm xúc đó của các chàng sẽ khiến các nàng thấy mình quyến rũ hơn và đó cũng đồng thời là điểm nhấn giúp cho ngọn lửa đam mê luôn cháy mãi trong đời sống tình dục của bạn. Nhưng nếu mỗi khi chàng có những nhận xét hoặc chia sẻ như thế bạn lại luôn phản bác lại với những nhận định bi quan về cơ thể mình, ví dụ như: “vòng 2 của em như thế này mà anh lại khen đẹp?”… thì chính bạn sẽ là người làm hỏng những phút giây lãng mạn của hai người. Thay vì thế, hãy tận hưởng và tin tưởng vào những điều chàng nói, bởi đó không chỉ là những lời “khen ngợi” hay “nịnh nọt” mà đó chính là những quan sát chân thành và yêu thương chàng dành cho bạn. Và nếu bản thân  bạn không quen với những lời như thế thì cũng đừng phản bác gì, chỉ đơn giản nói “cảm ơn” với chàng là đủ.

4. Không chú ý đến phòng tránh thai

Nếu bạn chưa muốn có thai thì hãy chủ động trong việc sử dụng các biện pháp tránh thai cần thiết chứ đừng bỏ mặc hoàn toàn việc đó cho chàng. Hãy nhớ rằng mỗi lần bạn và chàng “yêu nhau” thì luôn luôn có cơ hội mang thai, dù ít dù nhiều. Còn nếu khi sắp đến lúc “lâm trận” mà trong tay hai bạn chẳng có biện pháp phòng tránh nào phù hợp thì tốt hơn là tạm hoãn chuyện đó lại.

Theo YT

Tin cùng chuyên mục