Thị trường chuyển nhượng mùa Hè:

Những ngôi sao “nằm trên bệ phóng”

ANTĐ - Hàng tỷ bảng đã được tung lên thị trường chuyển nhượng nhưng hoạt động mua sắm của các CLB châu Âu chưa có dấu hiệu dừng lại. Dưới đây là những bản hợp đồng tiềm năng trước lúc thị trường chuyển nhượng mùa hè đóng cửa.

10. Thomas Vermaelen (Arsenal)

Hậu vệ CLB Arsenal đến gần hơn với cánh cửa rời Bắc London sau khi anh từ chối gia hạn hợp đồng. Manchester United, Barcelona và Napoli là các CLB quan tâm đến anh nhưng The Gunners không muốn bán cho đối thủ trong nước.

9. Juan Cuadrado (Fiorentina)

Ngôi sao của đội tuyển Colombia ở World Cup 2014 vừa qua đang nằm trong vòng tranh chấp giữa Man United và Barcelona, khi cả 2 gã khổng lồ này dường như đã sẵn sàng trả 30 triệu bảng để có anh.

8. Eliaquim Mangala (Porto)

Đã đến rất gần với Manchester City khi Porto đồng ý mức phí 32 triệu bảng. Hợp đồng có thể được công bố chính thức trong vòng 48 giờ tới.

7. Sami Khedira (Real Madrid)

Thông tin mới nhất là tương lai của Sami Khedira vẫn chưa có gì chắc chắn. Nhà vô địch World Cup nằm trong diện phải rời Real Madrid và Arsenal vẫn duy trì mối quan tâm.

6. William Carvalho (Sporting Lisbon)

Thương vụ nhiều cơ hội thành công hơn với Arsenal là tiền vệ CLB Sporting   Lisbon, William Carvalho. 2 đội vẫn đang tiếp tục đàm phán về phí chuyển nhượng, khi Arsenal không sẵn lòng trả 37 triệu bảng như trong điều khoản giải phóng của cầu thủ này.

5. Mats Hummels (B.Dortmund)

Một nhà vô địch thế giới khác và được Manchester United theo đuổi từ lâu. Arsenal cũng mới hướng sự chú ý đến Hummels để lấp vào vị trí của Vermaelen. Barcelona cũng rất quan tâm.

4. Arturo Vidal (Juventus)

Trong nhiều thông tin gần đây, Vidal sẽ ở lại với Juventus. Mặc dù vậy, nếu Manchester United đủ sức thuyết phục, bản thân cầu thủ này sẽ chủ động nhắn với Juve về việc anh muốn ra đi.

3. Marco Reus (B.Dortmund)

Các CĐV của Liverpool rất muốn thấy tiền vệ người Đức đầu quân cho họ, bất kể phía Dortmund khẳng định rằng, Reus không ra đi trong kỳ chuyển nhượng này. Có điều, khi Reus từ chối gia hạn hợp đồng, Dortmund có thể buộc phải bán nếu nhận được đề nghị hợp lý.

2. Radamel Falcao (AS Monaco)

Real Madrid và những CLB khác, thực sự muốn có chữ ký của Falcao trong mùa hè này. AS Monaco vẫn một mực tuyên bố “không bán” nhưng tất cả sẽ chờ xem họ phản ứng thế nào nếu có lời đề nghị thực sự lớn gửi tới.

1. Angel Di Maria (Real Madrid)

Cầu thủ chạy cánh của Real Madrid vẫn đang chờ để hoàn tất vụ chuyển nhượng sang PSG, tuy nhiên, Man United bất ngờ xuất hiện và cho biết, Quỷ đỏ đã chuẩn bị đưa ra một lời trả giá.