Những kiểu phụ nữ không ai muốn hò hẹn

ANTĐ - Dưới đây là những kiểu phụ nữ luôn khiến cánh mày râu chạy xa và không coi đó là hình mẫu lý tưởng để hẹn hò:

1. Người phụ nữ vật chất
Không có gì khiến người đàn ông bị mất thiện cảm với một người phụ nữ đến với mình chỉ vì vật chất. Họ muốn nửa kia đến với mình vì chính con người và tính cách chứ không phải vì túi tiền nhiều hay ít.

Ảnh minh họa

2. Người phụ nữ luôn muốn chiếm hữu nửa kia
Mẫu phụ nữ kiểu này luôn luôn yêu cầu nửa kia phải ở bên cạnh mọi lúc mọi nơi và luôn muốn thành trung tâm chú ý của họ. Không để cho nửa kia có không gian riêng tư mà luôn chiếm hữu anh ấy là việc không nên. Hãy đừng để bản thân mình trở thành mẫu phụ nữ kiểu này mà hãy duy trì sự độc lập, đừng quá lệ thuộc vào anh ấy. Một quan hệ cần bình đẳng và sự nỗ lực từ hai phía để duy trì chứ không phải chỉ một mình anh ấy. 

3. Người phụ nữ khó chiều lòng
Những người thích phê bình và luôn tìm thấy điểm xấu của người khác sẽ khiến chàng chạy sớm muộn gì cũng cao chạy xa bay. Nguyên nhân rất đơn giản bởi không ai muốn hẹn hò với một người luôn có thái độ tiêu cực. Đồng thời, anh ấy có thể cũng nghĩ rằng bạn sẽ chỉ trích mình như thế sau lưng.

4. Người phụ nữ không thể quên được quá khứ
Có những người không thể để cho quá khứ của mình ngủ yên mà luôn nhớ tới nó. Nhưng đem những cảm xúc từ mối tình đã qua vào mối tình hiện tại thì đó là điều không nên. Bạn sẽ làm cho anh ấy băn khoăn tự hỏi không hiểu bạn đã thực sự dứt tình với người cũ chưa.

5. Người phụ nữ cư xử tồi
Hãy cẩn thận với lối hành xử của bạn đối với nửa kia. Những hành động thô lỗ, cục cằn sẽ làm bạn mất điểm ngay từ lần gặp đầu tiên. Hầu hết các chàng trai đều muốn dành thời gian của mình cho một cô nàng nhã nhặn, lịch thiệp và khiến họ cảm thấy tự hào khi ở bên.