Những khoảnh khắc ấn tượng tại Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Golfer người Anh Malcolm MacKenzie “giật” HIO là một trong những điểm nhấn ngày thi đấu chính thức thứ 2 của giải golf Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023.

Tại hố 13 chuẩn par3 thuộc sân golf Vinpearl Golf Nha Trang, sau cú swing tuyệt đẹp, golfer 62 tuổi Malcolm MacKenzie đưa bóng vượt qua khoảng cách 189 yard và đi thẳng vào lỗ trong sự thán phục của những người chứng kiến. Đây là cú HIO đầu tiên của giải, mang về cho golfer người Anh rất nhiều giải thưởng có giá trị.

Golfer 62 tuổi Malcolm MacKenzie đoạt HIO
Golfer 62 tuổi Malcolm MacKenzie đoạt HIO

Đó là một kỳ nghỉ All-in-one tại Vinpearl cho cả gia đình với giá trị lên tới 250 triệu đồng. Ngoài ra, Tập đoàn DIC cũng tặng thưởng golfer MacKenzie một kỳ nghỉ dưỡng trị giá 100 triệu đồng có thời hạn trong 1 năm tại khách sạn Pullman Vũng Tàu thuộc hệ thống nghỉ dưỡng của Tập đoàn DIC.

"Tôi thích xem bóng đá. Khi bạn xem bóng đá và thấy cầu thủ ưa thích của mình ghi bàn, sẽ thấy rất phấn khích. Đấy cũng là cảm giác của tôi khi được HIO. Như một bàn thắng vàng. Tôi đã có khoảng 10 lần ghi được HIO trong sự nghiệp. Năm nay là năm may mắn của tôi", golfer Malcolm MacKenzie nói.

Những khoảnh khắc đầy cảm xúc của các golfer huyền thoại
Những khoảnh khắc đầy cảm xúc của các golfer huyền thoại

Kết thúc hai ngày đầu tiên vòng thi đấu chính thức giải Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023, chỉ 15 VĐV nghiệp dư có số điểm tốt nhất giành quyền tham dự vòng chung kết tranh giải thưởng Best Amateur.

Golfer Nguyễn Anh Minh
Golfer Nguyễn Anh Minh

Đáng chú ý, tuyển thủ Nguyễn Anh Minh kết thúc ngày thi đấu thứ hai với 31 điểm (gross 73, net 77), qua đó đạt tổng điểm 61, đứng ở vị trí T8 và giành quyền vào vòng chung kết.

Golfer Lê Chúc An
Golfer Lê Chúc An

Trong top 15 VĐV nghiệp dư có số điểm tốt nhất, đứng đầu là Lê Chúc An (76 điểm), người đã duy trì phong độ cao trong cả hai ngày thi đấu.

Trong khi đó, qua hai ngày thi đấu chính thức, golfer người Brazil, Adilson Da Silva đứng đầu với điểm -7. Kế đến là Michael Campbell (-5), Joakim Haeggman và Andrew Marshall (-4). Đây là những ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu vô địch tại Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023.

Là nhà tài trợ chính của giải Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023, Tập đoàn DIC đã chung sức đưa Việt Nam lần đầu tiên có tên trên “bản đồ Golf chuyên nghiệp” của thế giới, qua đó, thúc đẩy ngành du lịch và quảng bá hình ảnh tươi đẹp của Việt Nam. Giải đấu Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 đánh dấu một cột mốc đáng chú ý củng cố mối quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Vương Quốc Anh, góp phần tích cực gắn kết tình hữu nghị trong bối cảnh hai nước kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao.