Những hình ảnh dữ dội của Lương Mạnh Hải trong "Hotboy nổi loạn 2"

  • 07/12/2016 12:19
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát
  • In bài
ANTD.VN - Nhà sản xuất phim “Hotboy nổi loạn 2” vừa tung trailer hé lộ nhiều cảnh quay gay cấn và hồi hộp.

Trong đoạn trailer của “Hotboy nổi loạn 2”, nhân vật Lam do Lương Mạnh Hải đóng xuất hiện với nhiều cảnh quay cảm xúc và ấn tượng. Khán giả có thể thấy Lam ở phần 2 có tính cách lì lợm, dữ dằn và bất cần hơn so với ở phần 1 nhưng ẩn sâu bên trong anh chàng này vẫn là một trái tim yếu đuối và khao khát yêu thương.

Những hình ảnh dữ dội của Lương Mạnh Hải trong "Hotboy nổi loạn 2" ảnh 1

Sự từng trải đã tạo nên một Lam đa tính cách, hứa hẹn khiến người xem bất ngờ. Đặc biệt, trong trailer, Lam thể hiện sự khốc liệt trong tính cách của mình bằng nhiều hành động dữ dội như cầm chai đánh thẳng vào đầu bạn diễn, tát bạn diễn…

Những hình ảnh dữ dội của Lương Mạnh Hải trong "Hotboy nổi loạn 2" ảnh 2

Trailer cũng tiết lộ về một nhân vật chưa từng được giới thiệu, đó là chú chó Kiki – người bạn thân của Lam. Lương Mạnh Hải hào hứng chia sẻ chú chó này chính là bạn diễn tuyệt vời nhất của anh trong suốt 27 ngày quay. Đó là một chú chó miền Tây mặt đẹp, dáng đẹp, cực hiền và nói như lời nam diễn này thì Kiki sinh ra là để đóng phim.

Những hình ảnh dữ dội của Lương Mạnh Hải trong "Hotboy nổi loạn 2" ảnh 3

“Tính ra vai trò của Kiki trong phim không khác gì một nhân vật thứ chính. Cảnh quay đầu tiên của tôi với Kiki chỉ một đúp là xong khiến cả đoàn rất choáng vì sự hợp tác rất ăn ý này. Cuộc gặp gỡ giữa nhân vật Lam và Kiki rất là trớ trêu nhưng sau đó thì họ dựa vào nhau" – Lương Mạnh Hải thổ lộ.

Những hình ảnh dữ dội của Lương Mạnh Hải trong "Hotboy nổi loạn 2" ảnh 4

Được biết phần 2 tiếp tục khai thác câu chuyện tình tay ba tréo ngoe khi nhân vật do La Quốc Hùng đóng yêu Lam và đó là thứ tình cảm sâu nặng khiến anh không thể bắt đầu lại với ai khác.

Những hình ảnh dữ dội của Lương Mạnh Hải trong "Hotboy nổi loạn 2" ảnh 5

Gương mặt mới của phần 2, Trần Huy Anh cũng chính thức xuất hiện trong trailer cùng với La Quốc Hùng, nghệ sỹ hài Trung Dân… Bộ phim dự kiến ra mắt vào ngày 3-3-2017.

Cùng xem thêm một số hình ảnh mới nhất của Lương Mạnh Hải trong "Hotboy nổi loạn 2":

Những hình ảnh dữ dội của Lương Mạnh Hải trong "Hotboy nổi loạn 2" ảnh 6

Những hình ảnh dữ dội của Lương Mạnh Hải trong "Hotboy nổi loạn 2" ảnh 7

Những hình ảnh dữ dội của Lương Mạnh Hải trong "Hotboy nổi loạn 2" ảnh 8

Những hình ảnh dữ dội của Lương Mạnh Hải trong "Hotboy nổi loạn 2" ảnh 9

Tin cùng chuyên mục