Những điều đặc biệt ở phụ nữ gây ấn tượng mạnh với phái mạnh

  • 18/04/2014 10:51
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Nếu bạn là một cô nàng có những tính cách như dưới đây, hẳn bạn sẽ là thỏi nam châm thu hút phái mạnh.

1. Tính cạnh tranh

Một trong những điểm khiến nam giới bị hấp dẫn ở phụ nữ và tính cạnh tranh. Phần lớn nam giới thường có tính cạnh tranh, ngay cả với anh chị em, bạn bè hay đồng nghiệp… Vì vậy, hãy thể hiện khả năng cạnh tranh theo chiều hướng tích cực của mình trong công việc và cuộc sống. Bạn sẽ hạ gục chàng.

Những điều đặc biệt ở phụ nữ gây ấn tượng mạnh với phái mạnh ảnh 1
Ảnh minh họa


2. Nụ cười

Nam giới luôn bị hấp dẫn bởi những cô nàng có khiếu hài hước. Đó là nét tính cách giúp bạn nổi bật hơn so với những cô gái khác. Chắc chắn là chàng không bao giờ có thể rời mắt được một cô gái vui vẻ và hài hước. Tuy nhiên, nếu bạn có nụ cười quá mang tai hoặc thường khịt mũi khi cười, bạn sẽ làm chàng chạy mất.

3. Hàm răng trắng đều

Nếu bạn may mắn sở hữu hàm răng trắng đều tăm tắp và có ý thức chăm sóc răng miệng, bạn sẽ thu hút chàng bởi nụ cười hú hồn. Không chàng trai nào lại thích một cô gái không biết giữ gìn vệ sinh răng miệng sạch sẽ, hơi thở không thơm tho cả.

4. Những sở thích đặc biệt

Điều này nghe có vẻ lạ lùng nhưng những sở thích đặc biệt của bạn cũng chính là nét thu hút chàng. Chẳng hạn như bạn thích sưu tập đồ trang sức có phong cách cổ điển, sưu tập bướm hay sách về một lĩnh vực nào đó… Điều này thể hiện bạn là một cô gái đặc biệt, có cá tính và không lẫn với ai khác.

5. Sự vụng về đáng yêu

Đôi khi bạn thấy mình thật vụng về, vô duyên hay thậm chí thật là kém cỏi. Tuy nhiên, thật lạ là chàng rất thích nét vụng về đáng yêu của bạn khi bạn vô tình làm rơi hay đổ đồ vật gì đó. Nhưng nếu bạn cố tình làm vậy để thu hút sự chú ý của chàng thì lại làm mình mất điểm trong mắt chàng.

6. Sự đồng thuận và cảm thông

Phụ nữ luôn chinh phục nam giới ở đức tính vị tha, sẵn sàng nhượng bộ và sự đồng cảm. Cho dù là ở cuộc sống hiện đại, những đức tính này vẫn được đánh giá cao và chàng trai nào cũng mơ ước có được người phụ nữ như vậy.

Theo AWS

Tin cùng chuyên mục